4 loại thuốc fucoian phòng chống và điệu trị ung thư

Thảo luận trong 'Sức khoẻ' bắt đầu bởi phuongbudmf5, 17/1/17.

 1. phuongbudmf5

  phuongbudmf5 Member VIP

  Fucoidan là môt hợp chất chống oxy hóa được chiết xuất từ thành phần chất nhờn “sliminess” của tảo nâu Mozuku (Cladosiphon okamuranus) and Mekabu (phần cuốn nằm gần gốc của Wakame). Cấu trúc hóa học của Fucoidan là một chuỗi dài polusaccharides giàu sulfate fucose. Giáo sư Kylin.H.Z của đại học Uppsala Thụy Điển, vào năm 1913 đã điều chế thành công Fucoidan từ tinh chất nhờn của Kombu và đặt tên là Fucoidin. Sau đó, hiệp hội đặt tên cho tinh bột thế giới đồng ý đổi tên Fucoidin thành Fucoidan.

  Sau đây là 4 sản phẩm thuốc fucoidan phòng chống và điệu trị ung thư hiệu quả:

  Yoho Mekabu Fucoidan

  Yoho Mekabu Fucoidan là sản phẩm sản xuất tại Nhật, do SHUREIHI (Westminster, CA 92683) phân phối độc quyền tại Hoa Kỳ.

  Thuốc Fucoidan Nhật Bản được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh rằng Yoho Mekabu Fucoidan rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh ung thư.

  – Fucoidan nguyên chất nhất chiết xuất từ Mekabu và Fucoidan được chiết xuất từ Mozuku với hàm lượng sulfates cao nhất được lấy từ vùng biển Okinawa và phía Bắc Nhật Bản.

  – Nấm quý Agaricus Blazei.

  Kaiko Fucoidan

  [​IMG]

  Kaiko Fucoidan là sản phẩm hoàn hảo nhất kết hợp những thảo dược tinh túy nhất của thiên nhiên và đất trời. Đó là:

  – Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo Mekabu và Mozuku của vùng biển Okinawa – Nhật Bản

  – Nấm Agaricus: loại nấm nổi tiếng thế giới với tác phòng chống ung thư hiệu quả.

  – Đông trùng hạ thảo: loại đông dược quý và rất hiếm trên thế giới.

  Mỗi thành phần của Kaiko Fucoidan đều được chọn lọc cẩn thận, kỹ càng, đảm bảo chất lượng và sự tinh khiết nhất của sản phẩm. Kaiko Fucoidan giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị ung thư một cách nhanh chóng sau khi sử dụng.

  Sản phẩm sản xuất tại Nhật, do DAIKI LLC (Westminster, CA 92683) phân phối độc quyền tại Hoa Kỳ. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế và được bảo hộ tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu.

  Fucoidan dạng nước

  Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước là sản phẩm sản xuất tại Nhật, do SHUREIHI (Westminster, CA 92683) phân phối độc quyền tại Hoa Kỳ. Thuốc Fucoidan được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và Châu Âu.

  Thuốc Fucoidan dạng nước thích hợp với người ăn chay. Sản phẩm dạng nước thơm ngon và dễ uống, dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể. Sản phẩm đặc trị để hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn cuối, và các bệnh nhân điều trị ung thư đang trong quá trình xạ trị và hóa trị.

  Yushu Fucoidan

  [​IMG]

  Yushu Fucoidan (Fucoidan tinh khiết 100%) là sản phẩm kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất nhất chiết xuất từ Mekabu, hàm lượng sulfates cao được lấy từ vùng biển Okinawa và phía Bắc Nhật Bản và Nấm quý Agaricus Blazei. Sản phẩm phù hợp với những người muốn phòng chống Ung thư.

  Yushu Fucoidan sản xuất tại Nhật, do SHUREIHI (Westminster, CA 92683) phân phối độc quyền tại Hoa Kỳ. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và Châu Âu.

Chia sẻ trang này