7 yếu tố ảnh hưởng đến kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Kiến trúc nhà cửa' bắt đầu bởi kimchi8, 3/7/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Member

  Khi nhu cầu của môn thể thao vua ngày càng lớn mạnh thì xu hướng kinh doanh đầu tưsân bóng cỏ nhân tạo cũng dần phát triển mạnh mẽ trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Từ kinh nghiệm cũng như việc tìm hiểu, tham khảo từ các chủ đầu tư và các đối tác 2B nhận thấy rằng có rất nhiều yếu tố dẫn đến việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo kém hiệu quả.

  Vậy làm sao để kinh doanh sân cỏ nhân tạo đạt hiệu quả ? Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy yếu tố để việc đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo đạt hiệu quả, thành công cao nhất.

  Đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo đạt hiệu quả cần chú ý những yếu tố sau:

  1. Thời gian sử dụng đất đảm bảo thu hối vốn và sinh lời:
  Vì thời gian thu hồi vốn trung bình trong kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo là từ 2 đến 3 năm nên khi quyết định đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo điều bạn nên chú ý nhất là thời gian có thể sử dụng để đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo của khu đất bạn dã lựa chọn. Hãy lựa chọn khu đất có thời gian sử dụng tối thiểu là 3 năm để đảm bảo thu hồi vốn và có được lợi nhuận, đây là yếu tố quyết định sự thành công cho dự án của bạn.

  2. Chất lượng cỏ nhân tạo đảm bảo:
  Trong đầu tư kinh doanh thì chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Việc lựa chọn cỏ nhân tạo cũng vậy, phải đảm bảo sao cho bề mặt cỏ mềm mại, chắc chắn, an toàn cho các cầu thủ khi đá bóng trên sân.

  3. Lựa chọn vị trí làm sân:
  Vị trí được lựa chọn để đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo cũng là một trong các yếu tố quyết định thành công dự án của bạn, Chọn vị trí đầu tư sân gần các cơ quan, doanh nghiệp, các trường đại học, nơi có nhu cầu thể thao. Khi lựa chọn vị trí đầu tưu sân cỏ nhân tạo cũng nên chú ý đến địa hình, giao thông ở đó.

  4. Giá thuê sân
  5. Quản lý sân bóng
  6. Các chương trình quảng bá:
  Muốn thu được lợi nhuận cao, muốn nhiều người biết đến sân bóng của bạn thì các chương trình quảng cáo, tiếp thị là vô cùng cần thiết.

  7. Tối ưu hóa lợi nhuận:
  Những khoản nào cần thiết và mang lại lợi ích thì nên đầu tư, những khoản nào không cần thiết thì nên cắt giảm hoặc hạn chế đầu tư như vậy bạn đã tối ưu hóa được lợi nhuận cho dự án đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo của mình rồi.

  Cũng có thể tối ưu hóa lợi nhuận bằng các dịch vụ phát sinh, đi kèm với đá bóng như dịch vụ café, giải khát, trá đá, cho thuê bóng, thuê giày, thuê đồng phục,…Những chi phí cho quảng cáo phải được tính toán kỹ, tránh quảng cáo tràn lan, gây lãng phí mà không có hiệu quả.

  [​IMG]
  Tư vấn miễn phí: 0943909990
  Địa chỉ: EE1 Bạch Mã, P15, Q10, TPHCM
  website: www.conhantao2b.vn – 2bturf.com
  Facebook: facebook.com/conhantao2b.vn
  Mobile: zalo & viber – 0909384548 / 0943909990

Chia sẻ trang này