Bao nhiêu tiền thì vá được màng trinh

Thảo luận trong 'Sức khoẻ' bắt đầu bởi meobeoafc, 9/10/17.

 1. meobeoafc

  meobeoafc Member

  Hỏi: Chào bác sĩ,
  Hiện tại năm nay cháu 24 tuổi. Cháu đã có hôn ước với một người ở quê. Nhưng mà trước đây cháu đã từng quen và yêu một người khác khi còn học đại học ở Hồ Chí Minh. Chúng cháu đã có một khoảng thời gian sống chung với nhau nhưng sau đó 2 năm thì chúng cháu chia tay và cháu cũng không còn là con gái nữa.
  Sắp tới hai bên cặp vợ chồng cháu sẽ chọn ngày để tổ chức hôn lễ cho cháu và bạn trai ở quê. Cháu đang rất lo lắng vì nếu nhà chồng cháu biết cháu không còn là con gái nữa có khi sẽ hủy bỏ đám cưới này. Cháu có mong muốn được vá màng trinh. Nhưng cháu đang lo lắng về giá giải phẫu. Xin hỏi bác sĩ, vá màng trinh có đắt không?
  Mong bác sĩ trả lời, cháu xin cám ơn.
  Thuhoaluu…@gmail.com
  Kinh nguyệt kéo dài ở nữ giới
  Trả lời: Chào cháu,
  Đối với nhiều phụ nữ, thì hiện nay vá màng trinh đúng là “cứu cánh” cho hạnh phúc những cặp vợ chồng của họ. Tuy nhiên, dịch vụ vá màng trinh hay dịch vụ nào cũng vậy thôi, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để không phải lo lắng đến vấn đề chi phí.
  Hiện nay vá màng trinh là một thủ thuật Sản phụ khoa, trên cơ sở là màng trinh đã rách, một số bác sĩ sẽ giúp chị em tái tạo lại màng trinh mới nó trở về “nguyên vẹn” với chức năng và cấu tạo như “lúc đầu” , chị em lặng tâm là nó không hề gây ra ảnh hưởng hay bất cứ biến chứng nào tới sức khoẻ và cuộc sống.
  Với những bác sĩ giỏi, chuyên môn, có tay nghề cao, vá màng trinh không có gì khó khăn, chỉ với thời gian khoảng ngắn từ 15 – 20 phút bằng những kỹ thuật y khoa kết hợp với sự hỗ trợ của dụng cụ y tế, màng trinh của cháu sẽ được phục hồi và tái tạo với đầy đủ các chức năng vốn có của nó. Sau đó khoảng 1 tháng, cơ thể dứt điểm phục hồi và cháu có lẽ sẽ abc trở lại. Tuy nhiên, cần thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ nhằm mục đích là vết thương nhanh hồi phục.
  Vá màng trinh đắt hay rẻ có khả năng là điều cháu đang quan tâm, nhưng có lẽ chất lượng thủ thuật vá màng trinh lại chính là điều được quan tâm nhiều hơn cả. Tất nhiên, chất lượng thường số người thuận với chi phí. Chất lượng tốt, hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, ít đớn đau chính là các yếu tố hàng đầu trong vấn đề vá màng trinh nhưng đi kèm với nó thì giá tiền cũng cao hơn. Hơn thế nữa, mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá vá màng trinh khác nhau tuỳ thuộc vào điều kiện của cơ sở đó (điều kiện ở đây là trình độ của các bác sĩ và tình trạng thiết bị y tế, thái độ phục vụ của nhân viên đối với bệnh nhân…).
  để có thể biết chuẩn xác mức giá thành cho vá màng trinh, cháu cần tới phòng khám để có thể khám và tư vấn hãy đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Cần cân nhắc thật kỹ trước khi có quyết định.
  Chào cháu.

Chia sẻ trang này