Bếp chiên nhúng gas là gì?

Thảo luận trong 'Trao đổi' bắt đầu bởi minsmax, 8/8/17.

  1. minsmax

    minsmax Member

    Bếp chiên nhúng đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng nhất là trong các quán ăn nhanh, nhà hàng. Bếp chiên nhúng có hai loại phổ biến nhất hiện nay đó là bếp chiên nhúng điện và bếp chiên nhúng gas, mỗi loại đều có những ưu điểm nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bếp chiên nhúng gas xem những cấu tạo và lợi ích khi sử dụng bếp chiên nhúng gas mang đến cho người sử dụng như thế nào?

    Bếp chiên nhúng gas là gì?

    Bếp chiên nhúng gas là loại bếp chuyên dụng để thực hiện những món chiên nhúng, đặc biệt là những món chiên nhúng ngập trong dầu. Bếp chiên nhúng gas có vai trò tích cực trong quá trình làm đa dạng các món ăn tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn nhanh. Bếp chiên nhúng có khả năng thực hiện được tất cả những món ăn chiên rán đặc biệt là những món chiên ngập trong dầu được nhiều người ưa chuộng như khoai tây chiên giòn, hải sản chiên, rau củ quản chiên, cánh gà, đù gà chiên. Biếp chiên nhúng gas sử dụng năng lượng để làm nóng dầu chiên nên có khả năng làm nóng dầu chiên nhanh chóng để món chiên, rán có thể thực hiện trong thời gian ngắn và thơm ngon hơn.

    Bếp chiên nhúng gas thường được sản xuất từ vật liệu không gỉ giúp bếp bền, đẹp với thời gian. Bếp được thiết kế linh hoạt với những bộ phận có thể được tháo rời để dễ dàng vệ sinh.Bếp chiên nhúng gas có loại bếp chiên nhúng đơn thích hợp cho nhưng nhà hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ hay sử dụng trong gia đình; bếp chiên nhưng đôi đáp ứng cho nhu cầu của những cơ sở cần hoạt động công suất cao, thực hiện nhiều món chiên nhúng phức tạp.

    Sử dụng bếp chiên nhúng gas

    Khi sử dụng bếp phải đặt bếp ở vị trí bằng phẳng, chắc chắn, bếp dùng năng lượng gas nên cần đảm bảo đường dẫn an toàn để tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng. Khi dùng nên chú ý không nên để nhiệt độ quá thấp hay quá cao, cũng không nên để lượng dầu quá ít hoặc quá nhiều, tất cả đều không mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng thậm chí còn giảm tuổi thọ của bếp.

    Trước khi sử dụng nên kiểm tra nguồn cung cấp gas, dây dẫn xem có đảm bảo an toàn hay không. Chế dầu vào bình chứa không nên để dước mức Nin hoặc trên mức Max, và tùy thuộc vào từng món ăn cụ thể để thêm lượng dầu phù hợp. Thông thường lượng dầu được thêm khoảng từ 2,5 – 5 lít/ 1 buồn chứa dầu. Tùy thuộc vào loại thực phẩm mà chọn mức lửa phù hợp, bếp có van điều chỉnh mức độ lửa nên người sử dụng có thể điểu chỉnh theo ý muốn. Sau khi chiên xong nếu còn dư dầu có thể đậy nắp để tránh bụi bẩn và tiếp tục sử dụng cho lần sau.

    Đại Lộc với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp cả nước.Đại Lộc cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

    Với phương châm hoạt động: Thành công của bạn cũng là thành công của Đại Lộc.

    Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về việc thiết kế, thi công hệ thống bếp Âu thì hãy liên hệ ngay vớiĐại Lộcđể được tư vấn tốt nhất.

    Các thiết bị nhà bếp cao cấp đang dần trở thành xu thế chung của một xã hội hiện đại. Sự hiểu biết trong cách lựa chọn sản phẩm sẽ giúp bạn không chỉ xây dựng được không gian bếp tốt đẹp cho gia đình mình mà còn giúp bạn trở thành một nhà tiêu dùng thông thái.

    Đại Lộc luôn cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất-giá tốt nhất- hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

    CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM ĐẠI LỘC

    Địa chỉ : Số 298A – Đường Bưởi – Phường: Vĩnh Phúc – Quận: Ba Đình - Hà Nội

    Điện Thoại: 043.755.65.63 – 0936.115.368

    Email: [email protected] Fax: 04.6265.0602

Chia sẻ trang này