Bếp hồng ngoại sử dụng được với những chất liệu nồi nào?

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi daiichivietnam, 28/8/17.

  1. daiichivietnam

    daiichivietnam New Member

    Bếp hồng ngoại sử dụng được với những chất liệu nồi nào?

    Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất trong thời gian vừa qua. Để cho khách hàng có cái nhìn rõ hơn về bếp hồng ngoại, những tính năng và chất liệu nồi sử dụng một cách tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Hãy tham khảo những tư vấn dưới đây mà Daiichi Việt Nam cung cấp để có thể hiểu một cách rõ ràng, chân thực nhất về sản phẩm tuyệt vời này nhé.

    Sẽ không làm mất nhiều thời gian cho bạn đọc, đầu tiên ta hãy đi tìm hiểu và phân tích câu hỏi:

    ” Bếp hồng ngoại có kén chất lệu nồi sử dụng hay không? ”
    [​IMG]
    Sở dĩ khách hàng đặt ra câu hỏi này có thể họ có suy nghĩ bếp hồng ngoại cũng giống như bếp điện từ tuy nhiên không giống như bếp từ, bếp hồng ngoại không kén nồi. Nhiệt sinh ra từ bếp hồng ngoại là dưới dạng bức xạ nhiệt và bức xạ ánh sáng, là nguồn nhiệt thực sự và trực tiếp đốt nóng đáy nồi . Chính vì vậy, loại nồi nào cũng có thể sử dụng được với bếp hồng ngoại như nồi thủy tinh, nồi nhôm, nồi inox, nồi sành sứ …nhưng bạn cũng không nên dùng nồi nhôm đáy mỏng vì nồi nhôm dẫn nhiệt tốt, đáy lại mỏng nên dễ gây cháy thức ăn.
    - Với ưu điểm này, bếp hồng ngoại ngày càng trở thành sản phẩm gia dụng thu hút nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Với kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại, dễ vệ sinh và cất giữ. Bạn có thể thoải mái đặt bếp ở bất kỳ đâu: trên kệ bếp, trên bàn ăn, mang ra ngoài trời… Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần lấy khăn mềm sạch lau khô bề mặt bếp và cất vào nơi khô ráo.

    Vậy tại sao vẫn có những trường hợp bếp hồng ngoại vẫn không nhận nồi? Nguyên nhân đó là do đâu?

    Như chúng ta phân tích và tìm hiểu từ đầu tới giờ mặc dù bếp hồng ngoại có thể đun nấu được với tất cả các loại nồi nhưng trong một số trường hợp, bếp sẽ có hiện tượng không nhận nồi. Nguyên nhân vì nồi có đáy cong hoặc đường kính quá lớn, làm giảm hiệu quả đun nấu. Nồi sử dụng cho bếp hồng ngoại phải có đáy phẳng và đường kính từ 10 cm - 26 cm, nếu không đáp ứng được tiêu chí này thì sẽ không thể sử dụng được.
    - Vì đặc điểm không kén nồi và chất liệu cấu tạo nồi nấu nên các dụng cụ nấu ăn bằng chất liệu inox, gang, thủy tinh, đất nung... có sẵn trong nhà bếp của bạn đều có thể sử dụng được với bếp hồng ngoại, bạn không cần thiết phải thay thế chúng gây lãng phí nhiều tiền. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là nồi nấu bếp hồng ngoại phải có đáy phẳng, không lồi hay lõm, chịu nhiệt tốt và đường kính từ 10 cm - 26 cm để tránh thất thoát nhiệt năng trong quá trình sử dụng.
    - Khả năng nướng trực tiếp trên mặt bếp của bếp hồng ngoại cho phép bạn có thể nướng các loại thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô mà không phải mất thời gian như cách nướng thông thường.
    [​IMG]
    Bếp hồng ngoại thương hiệu DaiichiVới những tính năng và hướng dẫn cơ bản về bếp hồng ngoại mà Daiichi vừa gửi tới bạn đọc ở trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng phần nào hiểu rõ hơn về sản phẩm gia dụng tuyệt vời này. Mọi thông tin thêm về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 5 588 93 của Daiichi để được tư vấn.
    Daiichi Việt Nam – thương hiệu điện tử, điện lạnh và điện gia dụng số 1 rất hân hạnh được phục vụ.

    Khu vực phía bắc:
    Địa chỉ Số 35, Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội
    Hotline: 1900 55 88 93
    Email: [email protected]
    Khu vực phía nam:
    Địa chỉ: Số 8, Khu dân cư Bình Phú, P.11, Quận 6, TP. HCM
    Hotline: 0916. 880. 035

Chia sẻ trang này