Biến góc nhỏ thành văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'Kiến trúc nhà cửa' bắt đầu bởi phuongnam8675, 13/6/18.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  Bàn kính và đồ nội thất văn phòngxuyên suốt là cách tuyệt vời để đánh lừa con mắt nghĩ rằng không có sự lộn xộn trong không gian văn phòng làm việc, trong khi thậm chí một chiếc bàn cổ rộng rãi có thể đủ lớn để cho phép không gian học tập. Giá sách tùy chỉnh cũng là một dự án tương đối dễ dàng để cung cấp dung lượng lớn hơn.

  DƯỚI CẦU THANG

  Khu vực dưới nhà có thể là nơi lý tưởng cho một không gian làm việc, đặc biệt là khi bạn không có chỗ cho một nghiên cứu riêng biệt hoặc muốn tạo ra một nơi nào đó cho trẻ em để làm bài tập ở nhà của họ. Hoặc là tìm thấy một chiếc bàn hẹp phù hợp hoặc, như trường hợp trong trang trại Wiltshire đã được tân trang lại này , đính kèm chiều dài của gỗ vào tường bằng dấu ngoặc vuông.


  GỐC XANH

  Các nghiên cứu nook trong căn hộ của Luke Edward Hall là ấm cúng, nhỏ gọn và chức năng. Đối tác của Luke, cố vấn sáng tạo Duncan Campbell làm việc ở nhà hầu hết các ngày với đối tác kinh doanh của mình Charlotte Rey, và tìm thấy văn phòng vi mô này là "một nơi tuyệt vời để làm việc". Phòng được hưởng ánh sáng tốt nhờ cửa kính ở bên phải bàn làm việc dẫn ra ban công nhỏ. “Mọi người luôn hỏi nếu khó làm việc từ bàn làm việc trong khu vực sinh hoạt của chúng tôi, nhưng bạn không cảm thấy như bạn đang ở trong cùng một phòng. Ngoài ra còn có một cái nhìn đáng yêu từ bàn ra trên cây trong quảng trường, 'giải thích Duncan.

  [​IMG]

  TẦNG LỬNG

  Một văn phòng làm việc lửng với một không gian làm việc cho hai làm cho hầu hết các trần cao trong phòng khách của nghệ sĩ Jonathan Delafield Cook và minh hoạ Laura Stoddart của chuyển đổi nhà nguyện bị bỏ rơi ở Somerset . Tranh treo trên tường, ánh sáng bầu trời và bộ xương của hai cây sồi non mọc lên trần từ tầng dưới thêm nhân vật vào không gian nhỏ màu trắng.


  GÓC ĐÍCH

  Nếu bạn không có chỗ cho một nghiên cứu chuyên dụng, hãy lưu ý. Có ủy ban mới xây dựng từng đoạt giải thưởng ở Suffolk, các chủ sở hữu giao phó trang trí cho nhà thiết kế nội thất văn phòng Virginia White. Thư viện dẫn đến các phòng ngủ dự phòng đã được biến thành một nghiên cứu khép kín, nơi Virginia đã chọn một góc bàn kèm theo bức tường lửng để giảm thiểu số lượng không gian sàn được sử dụng.

  KHU VỰC NGHIÊN CỨU

  Một tủ sách lõm có kệ sâu hơn cho những mái vòm lớn hơn, trên một mỏm đá, không gian cho những cuốn sách nhỏ hơn, trong một phòng ngủ dự phòng tại nhà phố phía tây London của Giles Vincent , giàu có với những đồ cổ được thừa kế và thu thập. Các đồ nội thất bằng gỗ tối màu, đẹp mắt ở phía trước của nó làm cho không gian một khu vực nghiên cứu liền mạch.

  Có thể bạn cần: http://artdesign.net.vn/

  BIẾN MẤT ĐỒ NỘI THẤT

  Ở một đầu của nghiên cứu đầy ánh sáng ở căn hộ London của Kim Wilkie , một bàn 'Dublin' từ Habitat và Seventies Perspex và ghế thép cung cấp một không gian làm việc nhỏ. Cốc bia kim loại được sử dụng như những người giữ văn phòng phẩm đơn giản và phong cách. Nếu không gian văn phòng của bạn chỉ đơn thuần là một góc của một căn phòng hiện có, thì việc lựa chọn một chiếc bàn có đầu bằng kính và ghế nhìn xuyên qua chứ không phải đồ nội thất sành điệu là lý tưởng.

  TỦ BÀN

  Một không gian làm việc nhỏ với tiết kiệm không gian cửa túi được giấu trong một tủ bếp trong nhà sân thượng Victoria này ở phía tây London bởi Clare Stevenson và Claire Sa, từ thực tiễn kiến trúc De Rosee Sa .

  KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG ĐÍCH

  Không có thêm phòng cho một văn phòng? Chúng tôi thích cách hạ cánh này đã được sử dụng như một không gian bàn bởi các nhà thiết kế Turner Pocock .

  >> Xem thêm: http://artdesign.net.vn/thiet-ke-phong-hop

Chia sẻ trang này