Biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 312m2 công năng sinh hoạt lý tưởng

Thảo luận trong 'Kiến trúc nhà cửa' bắt đầu bởi phamlinhnd1010, 11/7/17.

 1. Tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất công trình biệt thự hiện đại được quy hoạch khoa học trên diện tích 312m2 (12mx26m) gồm 1 phòng khách, bếp và phòng ăn, 5 phòng ngủ, phòng tập, phòng thờ hứa hẹn đáp ứng nhu cầu thiết kế mà Quý vị mong muốn sở hữu.
  Cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 312m2 công năng sinh hoạt lý tưởng mà đội ngũ KTS KATA tư vấn dành cho gia đình 6 thành viên của gia đình anh Đinh Thế Tùng (Quận Cầu Giấy - Hà Nội), được lên ý tưởng và triển khai thiết kế năm 2016 ghi nhận sự hài lòng và mãn nguyện từ các thành viên trong gia đình.
  Anh Tùng cho biết: "Tôi đã tham khảo rất nhiều mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng trên mạng, được biết nhiều đơn vị thiết kế nhà nhưng tôi rất hài lòng với những sản phẩm thiết kế nhà của Công ty KATA tại Hải Phòng. Các bạn KTS KATA còn trẻ, nhưng rất dày dặn kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế phong phú đã giúp vợ chồng tôi sở hữu mẫu biệt thự cao cấp cùng nội thất tiện nghi. Quy hoạch lô đất độc đáo, thích hợp với mục đích và công năng sử dụng mà chúng tôi hướng đến. Do vậy tôi đánh giá cao về đơn vị thiết kế nhà như Sơn Hà, phải dành tặng các bạn hai chữ "hoàn hảo" cả về cách làm việc, trao đổi chỉnh sửa cũng như thực hiện đúng cam kết thời gian bàn giao hồ sơ rất đúng tiến độ, lại càng làm tăng độ hài lòng hơn nữa. Tôi mong rằng sữa được hợp tác với các bạn ở nhiều hạng mục hơn, có thể sẽ là thi công xây nhà trọn gói".
  Qua lời chia sẻ của chủ đầu tư Đinh Thế Tùng, KTS KATA trân trọng cảm ơn sự tin cậy, hợp tác lâu dài của gia đình anh với công ty chúng tôi, hứa hẹn anh sẽ trải nghiệm nhiều điều thú vị và hoàn hảo qua lối làm việc mà chúng tôi đã để lại ấn tượng trong lòng Quý vị. Tiếp tục khám phá không gian nội thất hiện đại qua các góc nhìn dưới đây:
  Bài viết tư vấn thiết kế và thi công công trình thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 312m2 công năng sinh hoạt lý tưởng gồm 5 phòng ngủ rộng và thoáng đãng trên đây của KTS KATA sẽ giúp Quý vị sở hữu không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cho cuộc sống thêm chất lượng!
  THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP
  Địa chỉ: Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Tư vấn 1: 0988 688 373
  Tư vấn 2: 0888 883 363
  Email: [email protected]
  [​IMG]

Chia sẻ trang này