Các kỹ thuật lau dọn nhà cửa

Thảo luận trong 'Dọn nhà - Nấu nướng' bắt đầu bởi haotmd, 24/4/15.

 1. haotmd

  haotmd Member

  Có nhiều phương pháp vệ sinh khác nhau. Do vậy việc bạn lựa chọn được cho mình những phương pháp phù hợp với những công việc cụ thể là rất quan trọng.

  Các loại rác thông thường nhất có thể được lau dọn bằng cách:


  * Rửa: bằng nước và bằng chất tẩy rửa

  * Cọ sát: sử dụng hóa chất máy chà sàn làm sạch hoặc đánh bóng mặt phẳng

  * Hút: sử dụng máy hút bụi hoặc máy thu lượm rác ẩm

  * Áp lực: sử dụng áp lực mạnh của nước


  Phương pháp lựa chọn phụ thuộc vào số lượng vết bẩn và bề mặt cần được làmsạch. Vì nếu không bề mặt có thể bị ảnh hưởng. Sử dụng đúng kỹ thuật là một vấnđề quan trọng, có nghĩa là sẽ ít có phương pháp nào hữu hiệu hơn để tẩy nhữngvết bẩn khó tẩy trên bề mặt khi tiến hành việc cọ rửa bồn tắm bằng phương phápcọ xát.

  [​IMG]


  Không bao giờ sử dụng nước bẩn để lau chùi. Nước bẩn là nguồn nước gây bệnh vàcó thể dễ dàng nhân rộng mầm bệnh và bệnh tật ra khắp khách sạn. Nước sạch làmột chất tẩy trên bề mặt tuy nhiên nó cần được sử dụng thêm với một chất tẩyrửa nữa vì lý do”sức căng mặt ngoài” nó khiến cho nước không thể nào làm ẩm bềmặt một cách thích hợp. Khi thêm vào một chất tẩy rửa nữa sẽ cho phép người làmvệ sinh có thể tẩy sạch bẩn thông qua việc làm giảm “sức căng”này.


  Phải lựa chọn một phương pháp vệ sinh phù hợp cho công việc mà mình phải tiến hành.


  Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất đem lại cho Quý khách một không gian làm việc thoải mái và sạch sẽ.

  Công ty : CP TM & DỊCH VỤ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP VIỆT

  website: www.vietcleaning.com.vn

  Trụ sở: 22A Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội

  Văn phòng: Tầng 2, số 15 Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 04 22431304 – 0983 532 488 ( Mr Hiến)

  Email: [email protected]
 2. slovinhnep

  slovinhnep Member

  Chủ đề: Các kỹ thuật lau dọn nhà cửa

  Những ưu điểm của phần mềm bán hàng Vinemacc- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây:
  -> Chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm bán hàng Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời gian thực
  -> An toàn:
  Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa tức thời giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động bình thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phần mềm bán hàng Vinemacc sử dụng công nghệ Webservice, nên tất cả các nhân viên lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.
  - Phiên bản đa ngôn ngữ: Phần mềm bán hàng nâng cấp lên phiên bản đa ngôn ngữ, hiện tại đã sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các ngôn ngữ khác trong thời gian sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. Ứng dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Tính chức năng cộng đồng: Phần mềm quản lý bán hàng được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho toàn bộ khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phần mềm bán hàng Vinemacc trong thời gian lâu.
  - Tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm liên quan đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải căng thẳng tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợp với thời gian bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Vinemacc
  - Tính năng in mã vạch thông minh: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị sử dụng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm bán hàng Vinemacc việc đó hết sức đơn giản vì Vinemacc có giải pháp thông minh.

  Website: phanmemquanly.co

Chia sẻ trang này