Cách chọn cây nước nóng lạnh kangaroo tối ưu nhất

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi seoviet186, 17/7/18.

 1. seoviet186

  seoviet186 Member

  Cây nước nóng lạnh là sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện lợi trong cuộc sống phục vụ mọi lúc cho chúng ta từ pha trà, sữa, cafe, hay pha bát mì buổi sáng, uống nước lạnh,... Tuy nhiên để lưa chọn sản phẩm như thế nào cho tối ưu nhất với nhu cầu của mình là điều không nhiều người biết. Hôm nay cửa hàng kangaroo 83 Láng Hạ sẽ giải đáp cho quý vị và hướng dẫn sử dụng cây nước đúng cách.


  NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ CHỌN CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH TỐI ƯU NHẤT:
  1/ Công nghệ của cây nước nóng lạnh
  Cây nước nóng lạnh Kangaroo có 2 công nghệ chính là làm lạnh bằng chip điện tử và bằng block

  Làm lạnh bằng chip: cho ra nước lạnh ≤15ºC, nhiệt độ làm nóng > 85ºC với ưu điểm giá thành rẻ, thiết kế sản phẩm gọn nhẹ phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

  Làm lạnh bằng block: nhiệt độ làm lạnh từ 5-10ºC, nhiệt độ làm nóng 90-95ºC cho độ lạnh sâu và hệ thống máy có độ bền cao, thích hợp với nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên

  2/ Tiết kiệm năng lượng

  Cây nước nóng lạnh Kangaroo có chế độ tự động ngắt điện khi đủ nóng hoặc lạnh nên sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Hơn nữa với bộ phận giữ nhiệt được thiết kế tối ưu, luôn sẵn sàng nước nóng lạnh khi cần dùng mọi lúc.

  Với 2 công tắc On/Off 2 chế độ nóng lạnh riêng biệt, dễ dàng giúp bạn tiết kiệm hơn khi chỉ cần dùng 1 tính năng riêng biệt.

  Dễ dàng biết tình trạng hoạt động của máy qua hệ thống đèn báo hiệu tình trạng hoạt động khi chế độ Nóng và Lạnh hoạt động, khi đủ độ nóng và lạnh ổn định, đèn báo hiệu sẽ tắt đi.

  [​IMG]

  3/ Giá trị trang trí cho không gian

  Cây nước nóng lạnh Kangaroo với thiết kế tinh tế, kích thước nhỏ gọn giúp như 1 vật trang trí hài hòa, làm nổi bật sự sang trọng, làm đẹp hơn cho nội thất sử dụng.

  [​IMG]

  Mẹo sử dụng cây nước nóng lạnh đúng cách

  – Khi mới mua cây nước nóng lạnh về, nên vệ sinh ống dẫn nước bằng cách mở xả từ 3 – 5 lít nước ở cả hai vòi nóng và lạnh.

  – Đặt cây nước nóng lạnh cách xa tường 10 – 15 cm để đảm bảo độ thông thoáng cho thiết bị hoạt động dễ dàng

  – Đối với cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block, khi di chuyển thiết bị, nên chờ khoảng 1 đến 2 tiếng để gas điều hòa lại sau đó mới tiếp tục sử dụng.

  – Lưu ý ngắt nguồn điện khi máy không có nước bên trong bầu đun.

  Một số cây nước nóng lạnh kangaroo để bạn tham khảo: Cây nước kg34c, kg34h, kg44,...

Chia sẻ trang này