Cách phòng tránh loại bệnh lậu vô cùng nguy hiểm

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi tubowebitq, 2/8/16.

 1. tubowebitq

  tubowebitq New Member

  Sự hiểm của bệnh lậu thì có lẽ không cần phải nhắc đến. Tuy nhiên việc kiêng khem trong sinh hoạt hàng ngày tuy không thể điều trị được bệnh lậu nhưng nó có ý nghĩa rất lớn đối với việc thúc đẩy hiệu quả của việc điều trị bệnh lậu. Vậy khi mắc bệnh lậu cần kiêng những gì?
  • Cách phòng tránh bệnh lậu hiệu quả
  • Bị lậu từ chồng tính đến chuyện bỏ cái thai
   Bệnh lậu là một trong những bệnh lây phổ thông qua đường tình dục, tác nhân gây bệnh là do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Vi khuẩn lậu có dạng hình như những hạt cà phê xếp thành từng đôi một nên còn có tên gọi là song cầu khuẩn lậu.

   bệnh lậu cần kiêng những gì có thời kì ủ bệnh khá ngắn, kể từ khi vi khuẩn xâm nhập chỉ sau từ 2-5 ngày người bệnh sẽ có những biểu đạt của bệnh khá rõ nét. Cụ thể là tình trạng tiểu buốt, tiểu dắt, đau và nóng rát khi đi tiểu. Người bệnh thấy sưng đau ở bộ phận sinh dục, đặc biệt là khi quan hệ dục tình. Ngoài bộ phận sinh dục lậu có trình diễn.# ở miệng hoặc hậu môn giả dụ có xúc tiếp tình dục tại vị trí này.
   [​IMG]
   Cần kiêng gì trong quá trình điều trị bệnh lậu

   Bệnh lậu cần kiêng những gì?

   Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết: Khi mắc bệnh lậu người bệnh nên để ý kiêng những vấn đề sau:

   – Kiêng các loại bia rượu, các chất kích thích: những thức uống có cồn hoặc các chất kích thích như trà, cà phê là những tác nhân xúc tiến bệnh lậu phát triển mạnh mẽ hơn nên khi nhiễm bệnh tốt nhất bạn không được sử dụng.

   – Kiêng quan hệ tình dục: khi đã mắc bệnh lậu bạn hoàn toàn có thể lây nhiễm cho bạn tình, không chỉ vậy việc quan hệ tình dục còn có thể khiến cho bệnh trở thành trầm trọng hơn. Chính thành ra khi phát hiện ra mình mắc bệnh lậu thì người bệnh cần tuyệt đối không quan hệ tình dục.

   – Không được tự ý mua thuốc về điều trị: có rất nhiều người bệnh vì thiếu hiểu biết đến mức độ nguy hiểm của bệnh lý này đã rất chủ quan tự ý mua thuốc về điều trị mà không biết rằng việc này không có tác dụng điều trị bệnh mà ngược lại còn có thể khiến cho lậu phát triển mạnh mẽ hơn.

   – Trong quá trình điều trị không nên tự ý dừng thuốc khi chưa có chỉ định của các bác sỹ: khi đã tiến hành điều trị thì cần phải tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của các bác sỹ. Có nhiều trường hợp người bệnh khi thấy những biểu lộ của bệnh lậu đã tự ý dừng điều trị mà không biết rằng những triệu chứng của bệnh chỉ mới suy giảm chứ chưa khỏi hoàn toàn. Điều này có thể khiến bệnh dễ chuyển sang mãn tính hoặc gây nên những biến chứng nguy hiểm khác.

Chia sẻ trang này