Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Thảo luận trong 'Tin hay trong ngày' bắt đầu bởi toan0620, 9/8/17.

 1. toan0620

  toan0620 Member

  Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website  1. Giá web này ( giá web hiện nay bds.PRO.Vn) có thời hạn bao lâu ?


  Giá web này thời hạn duy trì 1 năm kể từ ngày bắt đầu đăng ký dịch vụ:

  -Tên miền thời hạn 1 năm, tính kể từ ngày đăng ký.

  -Hosting thời hạn 1 năm, tính kể từ ngày đăng ký.

  -Khi gần hết hạn khoảng 1 tháng chúng tôi sẽ thông báo khách hàng.  2. Chi phí gia hạn webiste cho năm sau là bao nhiêu ?  -Chi phí gia hạn website bao gồm: 600,000 đ Hosting + chi phí duy trì tên miền.
  -Chi phí tên miền như sau :
  +ORG, INFO, NET, COM gia hạn 250,000 đ ( Giá có thể thay đổi tại thời điểm bây giờ gia hạn )
  +COM.VN & NET.VN gia hạn 350,000 đ ), .VN gia hạn 480,000 đ .
  -Còn nếu như tên miền khách hàng mua từ nơi khách thì gia hạn nơi mua.  3. Hosting website này có dung lượng, băng thông bao nhiêu ?  Thông số hosting của website các bạn như sau :
  -Dung lượng Hosting bây giờ 1024M ( 1G ).
  -Băng thông : Không giới hạn, chính sách mới sử dụng ngày 01/07/2014  4. Website ứng dụng ngôn ngữ lập trình, mã nguồn ?  -Website lập trình bằng ngôn ngữ PHP + MYSQL.
  -Mã nguồn website được chúng tôi phát triển với tên gọi MSAdmin. MSAdmin là một hệ quản lý có tính hợp 1 số tính năng SEO do chúng tôi phát triển nhằm tiết kiệm thời gian công việc SEO.  5. Nếu tôi chưa từng sử dụng website, liệu tôi có thể tận dụng quản lý một cách dễ dàng không ?  -Sử dụng web để bán hàng là xu thế hiện nay, nếu các bạn chưa có web các bạn vẫn có có tận dụng 1 cách dễ dàng:
  +Quản trị web viết cực dễ dàng tận dụng.
  +Chúng tôi có tài liệu hỗ trợ ứng dụng.
  +Hướng dẫn dùng qua Team Viewer.
  các bạn chỉ mất khoảng 30 phút - 3h để làm quen cùng với tận dụng thành thạo.  6. Một số quý khách hỏi: "Mua domain quốc tế + Hosting đã gần bằng giá web tại bds.Net.Vn, ở sao giá bên bạn lại rẻ quá vậy" ?  -Về việc( Mua domain quốc tế + Hosting đã gần bằng giá website) đúng là như vậy. Nhưng chúng tôi hiểu rằng không phải nhân viên kinh doanh nào cũng có 1 khoảng chi phí lớn vài triệu để thiế kế web. Nên giá web này phần lớn là hỗ trợ, lấy lời ít bù số lượng nhiều.  7. Khi bàn giao website xong khách hàng có hỗ trợ xuyên suốt không ? Việc hỗ trợ kỹ thuật ra sao ?  -Sau khi bàn giao website chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dung. Sự hài lòng, yên tâm khi tận dụng webiste là niềm tự hào của chúng tôi.
  -Chúng tôi hỗ trợ quý khách như sau:
  +Có sự cố cần hỗ trợ gấp khách hàng có thể gọi trực tiếp vào tất cả số điện thoại trên webiste.
  +Hoặc khách hàng có thể gửi Email cho chúng tôi: [email protected], chúng tôi sẽ xác nhận mail và đưa ra thời gian hỗ trợ sớm nhất.
  +Hỗ trợ trực tiếp trên máy tính quý khách bằng Team Viewer.  8. Sau khi chúng tôi bàn giao website, nếu quý khách không hài lòng như các gì chúng tôi cam kết, liệu sỡ hữu hoàn tiền không?  -Sau khi nhận webiste, quý khách không hài lòng về webiste. Trong 7 ngày kể từ khi nhận website chúng tôi sẽ hoàn tiền lại.
  -Số tiền hoàn lại được tính như sau: chi phí web khách hàng thanh toán - Phí chi mua tên miền.
  -Tên miền là sở hửu của quý khách cùng với khách hàng có thể tận dụng tên miền này để thiết kế web ở nơi khác nếu không hài lòng dịch vụ của chúng tôi.  9. các bước chọn mẫu webiste ra sao ?  -Nhu cầu khách hàng cần website cá nhân hay web website án:
  + Website cá nhân là website tổng hợp nhiều dự án, tên miền đặt tên theo cá nhân hoặc mang ý chung chung tổng quát.
  + Webiste dự án là website chạy riêng 1 dự án/web và thường đặt tên miền theo tên dự án.
  -Quý khách chọn mẫu web cần dựng web.
  -Bổ sung thông tin để dựng web:
  +Màu sắc website cần thay đổi.
  +Yêu cầu thay đổi nhỏ, không phá vỡ bố cục của mẫu website đã chọn( nếu có)
  +Thông tin kèm theo như logo, hình ảnh, nội dung ....
  -Gửi thông tin cần thiết vào Mail: [email protected].  10. Nếu khách hàng chọn tên miền Việt Nam thì số tiền bù thêm là bao nhiêu ?  -Gói web này chúng tôi chỉ tặng thêm tên miền quốc tế như đã nêu, nếu quý khách tận dụng tên miền VN thì số tiền cần bù thêm là:
  +.COM.VN : Bù 500,000 đ.
  +.VN : Bù 600,000 đ.
  +.NET.VN : Bù 500,000 đ.  11. Với giá website như vầy thì website đã hoạt động được chưa? Có chi phí nào khác không ?  - Với giá web này, khách hàng đã có 1 website BĐS chuyên nghiệp để phục vụ việc kinh doanh của mình.
  - Không có chi phí nào khác ngoài chi phí đã nêu.  12. Giá webiste này đã gồm những dịch vụ SEO không ?  Tuy chúng tôi đã ghi rõ trên website nhưng một số khách hàng đã nhầm lẫn nên thường hay hỏi, Chúng tôi xin trả lời như sau:
  - Đây là giá cả thiết kế web và không có dịch vụ SEO kèm theo.
  - SEO là dịch vụ khác, quý khách gửi liên hệ chúng tôi sẽ báo gia chi tiết tùy vào dự án.
  - Nếu quý khách tự tìm hiểu SEO có thể hỏi chúng tôi giải đáp thắc mắc. và Hệ thống quản trị webiste chúng tôi có hỗ trợ nhiều tính năng công việc SEO, Để ứng dụng hiệu quả khách hàng có thể nhờ chúng tôi trợ giúp.
  Trên là tất cả câu hỏi thường gặp của khách hàng, chúng tôi tổng hợp lại cùng với trả lời cho từng câu hỏi. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thêm, Vui lòng hãy liên hệ chúng để được giải đáp & tư vấn .


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HWP: Chuyên thiết kế website bất động sản bằng wordpress.
  Website: https://bds.pro.vn/
  Địa chỉ: 39/48/22/35, Đường Số 102, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, HCM
  Hotline: 0909 257 034 (Mr Được)

Chia sẻ trang này