Chấm dứt được phiền toái khi cắt bao quy đầu dài

Thảo luận trong 'Sức khoẻ' bắt đầu bởi meobeoafc, 25/11/17.

 1. meobeoafc

  meobeoafc Member

  Hỏi: Chào bác sĩ,

  Hiện nay tôi có dấu hiệu mình bị bệnh bao quy đầu hẹp khiến cho thằng nhỏ của tôi mặc dù đã cương cứng rồi nhưng chẳng thể tự lột xuống. Vì chuyện này đã khiến cho tôi gặp rất nhiều khó khăn khi vệ sinh cũng như trong mối quan hệ vợ chồng. Thời gian kéo dài tôi sợ mình sẽ bị quá trình trình viêm nhiễm vùng kín mất, tôi rất mong bác sĩ trả lời giúp tôi có nên cắt bao quy đầu để chấm dứt một vài phiền toái này không?
  Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh
  cảm ơn bác sĩ.

  Trả lời: Chào bạn,

  Theo như chia sẻ của bạn thì phần vùng da quy đầu của bạn đang bị hẹp, nó khó thể lộn xuống được vì thế mà việc vệ sinh khá khó khăn, nếu không vệ sinh được sạch sẽ lâu ngày có thể gây quá trình trình viêm nhiễm đường sinh dục và nguy hại đến sức khỏe của bạn nữa. Tình trạng hiện tượng viêm nhiễm sẽ có khả năng ngày càng lan rộng hơn nếu như không được chữa sớm. Đây là còn chưa nói đến tình trạng ngứa, sưng đau gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống nữa.

  Ngoài ra bạn còn chia sẻ bạn cảm thấy khó khăn trong việc ái ân khi cậu bé đã cương cứng nhưng vì bệnh lý hẹp bao quy đầu không lột xuống được. Bởi thế mà thủ thuật cắt dài bao quy đầu nếu được thực hiện sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

  cắt bao quy đầu dài chẳng những giúp abnju chấm dứt tình trạng bao quy đầu hẹp lúc này của bạn từ đó khiến việc vệ sinh dễ dàng hơn phòng tránh quá trình trình viêm nhiễm vùng sinh dục mà còn giúp cải thiện đời sống tình dục giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống.

  Tuy nhiên, với tình trạng của bạn, lời khuyên là cần tới các đơn vị y tế tin cậy để khám và tiến hành cắt bao quy đầu.

  Việc cắt bao quy đầu dài không quá khó và thời gian khá nhanh chóng nhưng vì là bộ phận nhạy cảm của cơ thể nên vẫn cần phải do một vài bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện, bên cạnh đó, phòng ốc cũng như trang thiết bị y tế cũng cần phải đảm bảo nhằm mục đích là thủ thuật diễn ra an toàn và hiệu quả.

  Sau cắt dài bao quy đầu bạn chỉ cần thực hiện vệ sinh tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, tránh vận động và quan hệ tình dục… nhằm mục đích là vết thương nhanh phục hồi. Sau khoảng 4-6 tuần, vết thương bình phục bạn có khả năng trở lại cuộc sống thông thường, và chấm dứt mọi phiền toái trước đây.

  Chúc bạn vui, khoẻ.

Chia sẻ trang này