Chọn quất chơi tết như thế nào là đẹp và hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Giải trí' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 18/1/17.

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Member

  So sở hữu chọn đào, việc chọn quất sở hữu phần khắt khe và đòi hỏi sự tinh ý hơn đầy đủ. Theo xem tu vi 2017 để chọn tốt 1 cây quất đẹp chơi tết, đòi hỏi cây phải có đông đảo lá, lộc non, hoa nở, nụ, quả xanh và quả chín tượng trưng cho sự phong túc, đủ đầy. Về dáng cây, không với tiêu chuẩn cụ thể nào bởi cũng với người thích quất dáng tròn nhưng cũng mang người thích quất có dáng lạ, chia ra phổ thông tán. bên cạnh đó, cây quất cần sở hữu dáng chắc chắn, kiên cố để diễn đạt sự vững chãi, trường tồn.

  [​IMG]

  không chỉ chọn tốt cây với thế đẹp, hợp túi tiền, quý khách cũng cần tinh ý để tránh sắm phải các cây quất đã bị thương buôn “mông má” lại. Bởi nếu như quất bứng khỏi vườn ko đúng kỹ thuật hoặc không tốt chăn sóc được thì quả sẽ bị héo rụng, thậm chí lá cũng rụng theo. khi Đó những lái buôn sẽ tiêu dùng thủ thuật để cây tươi chỉ mất khoảng trưng bán nhưng khi về nhà chơi Tết cây sẽ bị héo và rụng quả. Đầu năm mới mà trưng cây héo trong nhà thì thật xui rủi.

  vì vậy, khi sắm xem tuổi xong nha 2017 khuyên bạn hãy thử lay nhẹ gốc quất và xem trạng thái quả, lá có rụng không. Gốc quất sở hữu chắc chắn hay bị lỏng? khi chọn tậu quất, nên Nhìn vào màu sắc lá sở hữu dấu hiệu bị héo, đặc trưng, những chồi non trên thân cây với dấu hiệu ủ rũ, đổi màu hay không? nếu các cây quất mang dấu hiệu trên thì ko nên mua.

  Cũng như đào, chúng ta chỉ nên mua quất trước tết khoảng 1 tuần, như thế sẽ chọn được cây có quả chính đẹp vào đúng dịp Tết. Anh chị hãy nhớ nhé xem van han 2017 và phong thủy nhà ở thì thấy rằng những tiểu cảnh và cây cối trang trí trong nhà ví như làm tốt thì sẽ đem đến vượng khí nhưng ví như Anh chị làm cho sơ sài và để cho với thì rất sở hữu thể điều đấy sẽ khiến tiêu tan vượng khí của gia đình bạn đấy.

Chia sẻ trang này