Đăng ký tiêm vắc xin pentaxim 5 trong 1 ở đâu

Thảo luận trong 'Mang thai & Sinh nở' bắt đầu bởi tuanqb, 13/10/17.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Hỏi:

  Xin chào trung tâm! Tôi có 2 cháu, 1 đứa được 4 tháng tuổi và 1 đứa gần 2 tuổi. Theo lịch hẹn trong sổ tiêm chủng thì cả 2 đều còn mũi Pentaxim chưa tiêm. Đầu tuần tôi có cho cháu ra trạm y tế phường nhưng các cô ở bàn tiêm dịch vụ nói là đã hết vắc xin này, cũng chưa biết khi nào mới có vắc xin lại, nếu có các cô ấy sẽ gọi điện.

  Giá tiêm vắc xin 5 trong 1 bao nhiêu

  Giờ gia đình tôi muốn tiêm luôn cho các cháu ở chỗ khác vì không biết phải chờ đến bao giờ trạm y tế mới gọi điện.

  Không biết là giờ tôi đăng ký tiêm vắc xin 5 trong 1 dịch vụ cho cháu ở hệ thống VNVC thì điểm tiêm chủng nào hay phòng tiêm chủng nào của trung tâm ở Hà Nội còn mũi Pentaxim 5 trong 1?

  Trần Như Quỳnh (tập thể Thành Công, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội)

  Trả lời:

  Chào chị!

  Do nhu cầu đăng ký tiêm vắc xin 5 trong 1 Pentaxim của người dân cao, nên vắc xin này thường xuyên rơi vào tình trạng bị thiếu hoặc hết tại nhiều cơ sở tiêm chủng.

  Tuy nhiên, với nguồn vắc xin dồi dào, Trung tâm tiêm chủng VNVC nỗ lực cung cấp đủ vắc xin Pentaxim cho tất cả trường hợp trẻ đăng ký tiêm tại Trung tâm.

  Thực tế thì kể từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay, số lượt đăng ký tiêm phòng vắc xin 5 trong 1 cho trẻ tại VNVC là rất lớn nhưng chưa có bé nào bị lỡ mũi tiêm này với lý do thiếu vắc xin.

  [​IMG]

  Tại Trung tâm tiêm chủng VNVC, tất cả các bé đều được kiểm tra sức khỏe trước tiêm
  Hiện vắc xin Pentaxim có sẵn tại trung tâm, đặc biệt từ 1/8/2017 khách hàng còn được mua vắc xin này với giá ưu đãi, áp dụng cho cả trường hợp mua vắc xin theo gói và mua lẻ.

Chia sẻ trang này