Dấu hiệu khô hạn ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Sức khoẻ' bắt đầu bởi phuongnam8675, 28/6/18.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  Nhận biết triệu chứng âm đạo bị khô ở nữ như xuất hiện cơn đau âm đạo, đường tiết niệu có vấn đề, đau khi giao hợp. Chứng khô âm đạo nếu không chữa kịp thời sẽ gây khó khăn trong quan hệ vợ chồng

  – Xuất hiện cơn đau âm đạo: Triệu chứng phổ biến nhất của chứng khô âm đạo là đau ở “cửa mình” và ở phần dưới của âm đạo. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có cảm giác khác nhau với cơn đau này, có người cảm thấy bị ngứa hoặc cảm giác kim châm, người khác lại cảm giác nóng ở khu vực âm đạo, và những người khác lại có cảm giác đau nhức nói chung… – Đường tiết niệu có vấn đề: Nếu bạn cảm thấy muốn đi tiểu thường xuyên hơn bình thường, hoặc bị viêm đường tiết niệu, thì khả năng bạn có vấn đề với độ ẩm âm đạo là khá cao.

  – Đường tiết niệu có vấn đề: Nếu bạn cảm thấy muốn đi tiểu thường xuyên hơn bình thường, hoặc bị viêm đường tiết niệu, thì khả năng bạn có vấn đề với độ ẩm âm đạo là khá cao.

  – Đau khi giao hợp: Đây có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề sức khỏe sinh sản nghiêm trọng. Bạn nên sắp xếp cuộc hẹn với bác sỹ phụ khoa để thăm khám và điều trị sớm vấn đề này. Càng để lâu nó càng có thể trở thành nguyên nhân chính gây khô âm đạo của bạn. Bài viết đã chia sẻ triệu chứng khô âm đạo ở nữ. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết nguyên nhân gây chứng khô âm đạo để giúp bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng này.

  Nguồn: wru.edu.vn

Chia sẻ trang này