Động cơ điện chọn tìm mua mô tơ điện công nông nghiệp

Thảo luận trong 'Sản phẩm khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 15/11/17.

 1. bơm nước giá rẻ lựa động cơ điện để dẫn động máy móc hoặc những vật dụng khoa học là giai đoạn thứ nhất trong quá trình tính toán ngoại hình máy. Trong ví như xài hộp giảm tốc & động cơ biệt lập, việc chọn đúng mẫu động cơ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn và mẫu mã hộp giảm tốc cũng như các bộ truyền ngoài hộp. Muốn chọn đúng động cơ cần hiểu rõ đặc tính và phạm vi xài cùa từng loại, đồng thời cần lưu ý đến đề nghị làm việc cụ thể của thứ cần được dẫn động.
  [​IMG]
  các loại động cơ điện motor điện công nghiệp Động cơ điện một chiều Cho phép thay đối trị số cùa momen & vận tốc góc trong phạm vi rộng, đảm bào khởi động êm, hãm & đào chiều thuận lợi, vì vậy được xài nhiều trong các trang bị di chuyển bằng điện, thang máy, máy trục, những trang bị thí nghiệm; Nhược điểm của chúng là đắt, riêng loại động cơ điện một chiều lại khó kiếm và phải ngày càng tăng vốn đầu tư để đặt những vật dụng chỉnh lưu.
  Động cơ điện xoay chiều ba pha.
  a) Động cơ điện xoay chiều ba pha đồng bộ. Động cơ ba pha đồng bộ có tốc độ góc không đổi, không dựa vào vào trị số của tải trọng và thực tể không điêu chỉnh được. Sd với động cơ ba pha không đồng bộ, động cơ ba pha đồng bộ có thế mạnh hiệu suất & co b) Động cơ ba pha không động bộ gồm hai kiểu : Roto dây quấn và roto lồng sóc. Động cơ ba pha không đồng bộ roto dây quấn cho phép điều chỉnh vận tốc trong một phạm vị nhỏ (khoảng 5%), có dòng điện mở máy nhỏ nhưng hệ số HP thấp, chi phí cao, kích thước lớn & vận hành tinh vi, dùng ưa thích khi cần điều chỉnh trong phạm vi hẹp để tìm ra tốc nồng độ ưa thích của dây truyền công nghệ đã được lẳp đặt. Động cơ ba pha không đồng bộ roto lồng sóc có thế mạnh : Kết cấu đơn gián, mức giá tương đối hạ, dễ bảo quàn, làm việc tin cậy, sẽ mắc trực tiếp vào lưới điện ba pha không cần chuyển đổi dòng điện. Nhược điểm của nó là : Hiệu suất & hệ số công suất thấp (với động cơ ba pha đồng bộ), không điều chỉnh được tốc độ (so sánh với động cơ một chiều & động cơ ba pha không đồng bộ roto dây quấn) Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site máy bơm nước dân dụng : thcgroup.vn

Chia sẻ trang này