Giày bảo hộ lao động – Cấu tạo và phân loại

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi kimchi8, 8/12/17.

 1. kimchi8

  kimchi8 Member

  Giày bảo hộ lao động ngày nay đã trở nên quen thuộc với người lao động trong rất nhiều ngành nghề bởi lợi ích và hiểu quả mang lại.

  Ngày nay, an toàn trong lao động đang là vấn đề cần thiết và bắt buộc. Người lao động cần có những kiến thức cơ bản để trang bị cho mình hoặc nhà sử dụng lao động trang bị cho người lao động để tham gia lao động được an toàn, tránh các tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra, đồng thời nâng cao năng suất lao động thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội.
  [​IMG]
  Phân loại theo các tính năng:

  Hiện nay, giày bảo hộ lao động có rất nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng về mẫu mã và tính năng. Có một số tính năng cơ bản sau:

  - Chống va đập ngón chân
  - Chống đâm xuyên đế
  - Chống tĩnh điện
  - Chống nóng hoặc chống lạnh,
  - Chống nước
  - Khả năng chịu dầu
  - Chống trơn trượt.
  - Giảm chấn ở đế giày

  Giày bảo hộ lao động có cấu tạo cơ bản sau:

  - Phần mũi giày: Mũi giày là phần bảo vệ chống va đập, chống dập ngón cho người lao động. Thông thường mũi giày được làm bằng thép hoặc composite cứng.

  - Đế giày: là phần,tiếp xúc trực tiếp của giày với bề mặt tiếp xúc. Phần lớn đế giày được làm từ cao su để tăng ma sát và giảm thiểu sự mài mòn.Đế giày thường được thiết kế có các rãnh sâu và gai để làm tăng độ bám chống trơn trượt. Đế giày còn có công dụng hấp thu và phân tán những chấn động giảm thiểu ảnh hưởng không tốt tới bàn chân. Đế giày vừa bảo vệ chân và phải được thiết kế mềm dẻo để có được sự thoải mái và linh hoạt khi di chuyển.

  Quang Tuấn luôn quan tâm đến nhu cầu và sự an toàn đối với khách hàng sử dụng bảo hộ lao động trong khi làm việc.

  CÔNG TY TNHH SX TM DV QUANG TUẤN : chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng : Giày bảo hộ lao động: giày mũi thép, giày chống đinh chống trơn trượt, chống dầu trong nước và nhập khẩu, giày vải asia, giày vải thành công, giày vải thượng đình, giày ba ta ủng bảo hộ lao động, ủng cao su, ủng chống axit.....

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

  Mr – Tuấn : 0977.484.081 hoặc : 028.62.72.62.81

Chia sẻ trang này