Kem dưỡng da ban đêm Origins High Potency Night a mins

Thảo luận trong 'Làm mẹ' bắt đầu bởi phuongbudmf5, 5/1/16.

 1. phuongbudmf5

  phuongbudmf5 Member VIP

  Kem dưỡng da ban đêm High Potency Night a mins Mineral enriched oil-free renewal cream
  Chức năng
  • Dòng kem dưỡng ban đêm dành riêng cho những làn da đã bị nhiễm Corticoid, hoặc những làn da siêu nhạy cảm – da bị mỏng và yếu và đang trông chờ 1 sản phẩm có thể làm da hồi sinh, tái tạo làn da giúp da trở nên mềm mịn, thẩm thấu nhanh, không gây bí bít lỗ chân lông.
  [​IMG]
  • Với thành phần vitamin (B, C, E, A) , với các loại khoáng chất cũng như các thành phần dưỡng ẩm tái tạo da. Cùng với mùi hương dễ chịu giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, các thành phần trong kem phát huy củng cố làn da , xóa đi các lớp tế bào khô già cõi, giúp phục hồi da trước các tác động ảnh hưởng xấu hàng ngày và nuôi dưỡng da chống lại lão hoá của thời gian. Tế bào chết trên da được tẩy một cách nhẹ nhàng cho làn da sáng hơn, tươi trẻ hơn.
  Thành phần kem dưỡng da ban đêm High-potency Night a mins
  • Nên sử dụng một lượng kem vừa đủ cho toàn bộ khuôn mặt. Bên cạnh đó, chị em nên tránh sử dụng kem dưỡng da mặt ở vùng xung quanh mắt bởi vùng da này mỏng nhất trên khuôn mặt. Nếu kem dưỡng chứa nhiều thành phần tạo độ ẩm lớn thì sẽ làm khu vực mắt tạo thành bọng, rất mất thẩm mỹ.
  • Dung tích 50ml
  Lưu ý: Việc giữ cho khuôn mặt còn ẩm nhẹ sẽ giúp việc hấp thụ kem dưỡng da ban đêm tốt hơn là khi khuôn mặt đã khô hoàn toàn.

  Nguồn: http://myphamorigins.com
 2. slovinhnep

  slovinhnep Member

  Chủ đề: Kem dưỡng da ban đêm Origins High Potency Night a mins

  Những ưu điểm của phần mềm bán hàng Vinemacc- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây:
  -> Chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm bán hàng Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời gian thực
  -> An toàn:
  Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa tức thời giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động bình thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phần mềm bán hàng Vinemacc sử dụng công nghệ Webservice, nên tất cả các nhân viên lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.
  - Phiên bản đa ngôn ngữ: Phần mềm bán hàng nâng cấp lên phiên bản đa ngôn ngữ, hiện tại đã sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các ngôn ngữ khác trong thời gian sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. Ứng dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Tính chức năng cộng đồng: Phần mềm quản lý bán hàng được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho toàn bộ khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phần mềm bán hàng Vinemacc trong thời gian lâu.
  - Tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm liên quan đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải căng thẳng tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợp với thời gian bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Vinemacc
  - Tính năng in mã vạch thông minh: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị sử dụng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm bán hàng Vinemacc việc đó hết sức đơn giản vì Vinemacc có giải pháp thông minh.

  Website: phanmemquanly.co

Chia sẻ trang này