Lộ tuyến 1cm có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Sức khoẻ' bắt đầu bởi meobeoafc, 22/9/17.

 1. meobeoafc

  meobeoafc Member

  Lộ tuyến (hay còn có tên gọi khác là lộn tuyến) cổ tử cung là tổn thương xảy ra ở cổ tử cung. lý do gây bệnh là do một vài tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra bên ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Đây cũng là điều kiện thuận lợi giúp cho những loại vi rút, ký sinh trùng cũng như nấm và một số tạp trùng tấn công gây quá trình trình viêm nhiễm. Bệnh càng kéo dài những tổn thương gặp phải càng nghiêm trọng.
  Đa khoa quốc tế HCM
  Trong trường hợp của bạn, sau khi gặp phải một vài dấu hiệu bất thường bạn có đi khám và được chẩn đoán mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 cm. Như vậy, viêm lộ tuyến thuộc độ trung bình (độ II) bởi diện tích của vùng lộ tuyến chiếm 1/3 – 2/3 diện tích cổ tử cung. Bên cạnh đó, viêm lộ tuyến còn bao gồm độ 1 và độ 3 nguy hiểm hơn.

  Trong trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên tới trực tiếp cơ sở y tế nhằm mục đích là được bác sĩ chuyên khoa khám và kiểm tra lại. Sau khi có chẩn đoán bác sĩ sẽ có một số chỉ định phù hợp. bình thường với trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung 1 cm, người mắc bệnh sẽ được sử dụng thuốc đặt, thuốc rửa và thuốc kháng sinh để có thể chống viêm. Phải đến khi việc chữa viêm trở nên ổn định bạn mới có khả năng áp dụng Đốt điện nhằm mục đích là diệt lộ tuyến.

  Bệnh viêm lộ tuyến nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của bản thân bạn. vi khuẩn gây bệnh khi này không ngừng phát triển và lây lan sang những bộ phận khác, dẫn đến viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung hoặc viêm tiểu khung…Tình trạng vô sinh hiếm muộn cũng do viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra, bởi vi khuẩn gây cản trở thụ thai.

Chia sẻ trang này