Lý do để cho bạn nên nâng cao từ vựng tiếng Hàn

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi phuongnam8675, 13/5/17.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  3. Hiệu quả truyền thông

  Ngôn ngữ không phải là chỉ để tồn tại, Nó có thể đại diện cho tính cách tổng thể của bạn. Tất cả chúng ta đều biết rằng diễn giả và các tác giả có một phạm vi rộng hơn các từ so với những người bình thường. Những lời này giúp họ sử dụng các câu nói của họ trong một cách rất hiệu quả. Việc sử dụng các từ ngữ tốt làm cho câu chính xác và hiệu quả hơn.

  Có một vốn từ vựng tốt không có nghĩa là bạn cần phải biết quá nhiều từ và sử dụng những từ khó khăn khi bạn viết hay nói chuyện. Đó là tất cả về hiểu biết các từ trong tổng thể của chúng (ý nghĩa và ngữ cảnh) và chọn một từ chính xác để sử dụng trong một tình huống cụ thể. Biết từ vựng tốt không làm cho câu của bạn dài và khó khăn, nó thực sự làm cho chúng đơn giản.

  4. Tư duy tốt hơn

  Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng vốn từ vựng của bạn ảnh hưởng sâu như thế nào? Nếu bạn có một vốn từ vựng ở cấp độ mới bắt đầu sau đó suy nghĩ của bạn khi viết hoặc nói về điều gì đó sẽ không vượt quá một giới hạn nhất định. Nhưng khi bạn có để mô tả điều tương tự trong tiếng mẹ đẻ của bạn, suy nghĩ của bạn sẽ đi lên một tầm cao mới. Đó là bởi vì bộ não của chúng ta biết ranh giới của chúng ta. Một vốn tốt của từ vựng sẽ mở tâm trí của chúng ta.

  Tạo ấn tượng với những người khác, cải thiện các mối quan hệ: từ vựng mạnh dẫn đến giao tiếp tốt và tất cả chúng ta đều biết rằng các kỹ năng giao tiếp tốt dẫn đến hình ảnh xã hội tốt hơn và mối quan hệ tốt hơn. Kết luận, Bạn cần phải mất một thời gian từ nghiên cứu cách học ngữ pháp tiếng Hàn của bạn để xây dựng vốn từ vựng của bạn. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng nó cải thiện kỹ năng tiếng Hàn tổng thể của bạn. Từ nay hãy chú trọng hơn nhiều vào phần học từ vựng của mình nhé.

Chia sẻ trang này