Nguyên nhân gây khô âm đạo ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Sức khoẻ' bắt đầu bởi phuongnam8675, 22/1/18.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  Tôi nên làm gì khi bị khô âm đạo khi quan hệ? Sự khô âm đạo ở phụ nữ xảy ra sau khi sinh hoặc phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, không chỉ gây ra đau, khó chịu mà còn làm giảm chất lượng cuộc sống vợ chồng. Vì vậy, làm thế nào để chữa khô âm đạo khi mối quan hệ không bị xáo trộn bởi nhiều chị em bây giờ? Hãy nhìn vào năm phương pháp điều trị để khô âm đạo ở phụ nữ mà sâm AngelaGold chia sẻ dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Giải thích nguyên nhân gây khô âm đạo ở phụ nữ

  Người ta ước tính rằng từ 20% đến 40% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 44 nói rằng họ đã có nó ít nhất một lần trong đời. Nguyên nhân gây khô da âm đạo ở phụ nữ?

  Thay đổi hormon: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây khô da âm đạo ở phụ nữ. Hầu hết phụ nữ bị "hạn hán" khi cơ thể của họ không có mức estrogen trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, sau sinh hoặc khi cho con bú.

  Vệ sinh âm đạo: Vệ sinh âm đạo không chỉ giúp bạn làm sạch vùng âm đạo, mà còn có khả năng làm mất cân bằng độ ẩm và giảm bớt các vi khuẩn có lợi trong âm đạo của bạn. Điều này dẫn đến viêm và khô âm đạo.

  Đợt trước: Nhiều cặp vợ chồng thường nhẹ nhàng khi chơi đùa. Tuy nhiên, đây là một yếu tố then chốt để kết hợp cả linh hồn và cơ thể với người bạn đời của một người. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc mở bắt buộc này để giúp bôi trơn âm đạo và ngăn ngừa ma sát do ma sát.

  Nhiễm nấm men hoặc âm đạo: Nhiễm nấm hoặc nhiễm nấm men ở âm đạo là nguyên nhân gốc gây ra đau khi quan hệ tình dục. Nhiễm trùng dẫn đến ngứa, cảm giác nóng rát và khô miệng âm đạo. Đôi khi nhiễm trùng cổ tử cung có thể gây ra đau khi quan hệ tình dục. Điều này xảy ra vì "cậu bé" xâm chiếm cổ tử cung.

  Stress: Tất cả các hình thức căng thẳng, áp lực, suy nghĩ quá mức làm giảm mạnh estrogen trong cơ thể, nguyên nhân gây khô âm đạo cho phụ nữ.

Chia sẻ trang này