Những ảnh hưởng do bệnh yếu sinh lý gây ra

Thảo luận trong 'Sức khoẻ' bắt đầu bởi meobeoafc, 5/10/17.

 1. meobeoafc

  meobeoafc Member

  Gần đây, trên nhiều diễn đàn, cánh mày râu chia sẻ về một vài lo lắng khi bị yếu sinh lý, đặc biệt là vấn đề nhiều hệ lụy mà yếu sinh lý có thể gây ra. Vậy, cụ thể yếu sinh lý có những hậu quả nghiêm trọng gì? Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề này.

  thực chất yếu sinh lý là một cụm thuật ngữ nhằm mục đích là chỉ tình trạng đấng mày râu Thường bị rối loạn xuất tinh, Rối loạn ham muốn tình dục hay Thường bị rối loạn cương cậu bé. Có nhiều tác nhân gây ra chứng bệnh này. Đó có thể là do sự đổi thay nội tiết trong cơ thể, tâm lý có sự sang chấn, những mâu thuẫn, bất hoà lâu ngày… hay do trong thân thể bạn đang có một vài tình trạng bệnh có liên quan. Thậm chí thói quen sinh hoạt không lành mạnh (dùng nhiều bia rượu, thuốc lá, chất kích thích…) cũng có khả năng là lý do khiến sinh lý của bạn “yếu” dần.

  những bác sĩ chuyên khoa cho hay, tình trạng yếu sinh lý nếu không kịp thời đưa ra cách chữa có thể dẫn tới chất lượng cuộc sống đi xuống. Vì mặc cảm tự ti nên nhiều đàn ông có thể sinh trầm cảm, từ đó nguy hại tới những mối quan hệ, công việc, sức khoẻ…

  Ngoài ra, ảnh hưởng rõ nhất đó chính là giảm chức năng tình dục. của quý nếu không đủ cương cứng, ham muốn giảm, xuất tinh không đúng lúc thì rất khó để bạn hoàn tất “nghĩa vụ” làm chồng của mình.

  Việc chẳng thể giao cấu, dương vật không cương cứng được (hay khó cương cứng), xuất tinh cũng chẳng thể kiểm soát về lâu dài sẽ là tác nhân khiến bạn khó có con và gây vô sinh – thi thoảng muộn.

  Đừng nên chủ quan hay ngại ngùng đi khám, việc trù trừ này sẽ khiến bệnh yếu sinh lý của bạn kéo dài và đây chính là lý do nảy sinh các mâu thuẫn giữa cặp vợ chồng bạn thời gian gần đây.
  Phòng khám đa khoa quốc tế HCM
  Việc ngừa yếu sinh lý được một vài bác sĩ khuyến cáo nên được quan tâm từ sớm để tránh nhiều hệ lụy bị động tới cuộc sống của phái mạnh. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý, nếu có biểu hiện sinh lý “yếu” thì đừng mắc cỡ, hãy mạnh dạn chia sẻ để có thể được đồng cảm, mạnh dạn thanh minh các thắc mắc và đi khám sớm. các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề về yếu sinh lý cũng như hạn chế tối đa những hậu quả không lường của bệnh.

Chia sẻ trang này