Những giá trị mà Phóng sự cưới đem lại

Thảo luận trong 'Cưới hỏi' bắt đầu bởi tuanqb, 3/10/17.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Phóng sự cưới đang đem lại cho các cặp đôi những điểm mới mẻ và ấn tượng trong đám cưới của mình. Hôm nay, Vernonica Wedding sẽ chỉ ra các giá trị mà phóng sự cưới mang lại cho các cặp đôi nhé.

  >> Quay phim phóng sự cưới tại Vernonica

  [​IMG]

  Sống động và giàu cảm xúc

  Nếu như album ảnh chỉ có thể cho thấy những khung hình tĩnh tại (có thể coi là khoảnh khắc chết của thời gian) hay phim cưới truyền thống chỉ truyền tải được hình ảnh chuyển động, âm thanh theo tính chất tường thuật thông tin khô cứng, thì phim cưới phóng sự với âm thanh hiện trường mang tính phóng sự, việc ghi hình nhân vật, không gian, ánh sáng và chuyển động máy quay theo góc nhìn điện ảnh của người làm phim sẽ là bản giao hưởng tuyệt vời của thời gian, không gian, âm nhạc, con người.

  Hình ảnh giọt nước mắt hạnh phúc của người mẹ dành cho con gái, nụ cười xinh e ấp của cô dâu hay chút bối rối khi nắm tay chú rể trước sự chứng kiến của những người thân yêu nhất, ánh mắt hạnh phúc của cha mẹ khi chứng kiến con trai đã lớn khôn trưởng thành hay những giây phút tràn ngập hứng khởi bạn bè mừng cô dâu chú rể “thoát kiếp FA”…sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi thính giác của người xem được nâng niu bởi những bản nhạc có thể chạm tới từng ký ức đẹp đẽ nhất.

  Phóng sự cưới là ấn phẩm ghi được trọn vẹn và chân thực nhất những cảm xúc trong ngày trọng đại.
 2. tuanqb

  tuanqb Member

  Chủ đề: Những giá trị mà Phóng sự cưới đem lại

Chia sẻ trang này