PHẦN MỀM DIỆT WEB ĐEN MIỄN PHÍ, bảo vệ tương lai của trẻ!

Thảo luận trong 'Đồ cho mẹ' bắt đầu bởi soccon121, 14/3/17.

 1. soccon121

  soccon121 Member

  Có thể thấy rằng web sex đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam. Chỉ với một vài từ khóa nhạy cảm là hàng ngàn hình ảnh về các cô gái ăn mặc hở hang khêu gợi hoặc những clip đen với tiêu đề giật tít đều hiện ra nhanh chóng, kích thích sự tò mò của người đọc. Trong khi đó, số lượng trẻ em truy cập vào Internet ngày càng gia tăng về số lượng và giảm dần về độ tuổi. Đặc biệt do thiếu sự giáo dục, định hướng từ cha mẹ cộng nhận thức còn non nớt trẻ dễ dàng trở thành con mồi của những trang web không lành mạnh này.

  Việc để trẻ xem phim đen mà không có sự định hướng từ phía ra đình có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Bạn đã từng nghe qua rất nhiều vụ án cưỡng hiếp man rợ mà thủ phạm chính là những đứa trẻ vị thành niên nghiện phim đen, hay những ca nạo phá thai của các bé gái mới chỉ 12, 13 tuổi đầu. Và vô vàn các clip đen của các cô, cậu trong độ tuổi đến trường này. Cũng bởi thiếu sự quan tâm, giáo dục giới tính từ phía gia đình và nhà trường dẫn đến tình trạng trẻ xa vào các trang web không lành mạnh.

  Cha mẹ cần có sự quan tâm, định hướng và giáo dục giới tính sớm cho trẻ để trẻ biết tự bảo vệ mình và rời xa các trang web không lành mạnh.

  => Phần mềm diệt web đen VAPU ra đời với mục đích ngăn chặn sự phát triển của các trang web không lành mạnh với các tính năng chính như:

  - Chặn web đen, chặn game online.

  - Tự động cập nhật web đen.

  - Khóa Internet theo giờ, khóa máy tính theo giờ.

  - Chụp ảnh màn hình báo cáo vào email của người sử dụng.....

  [​IMG]


  Để bảo vệ trẻ khỏi sự tiếp cận các trang web đen, hãy tải ngay bản Free phần mềm diệt web đen VAPU tại trang web: http://www.vapu.com.vn/

  Hoặc để nâng cấp lên phiên bản Pro để được sử dụng đầy đủ các tính năng của VAPU chỉ với 200.000đ/năm.

  Để được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ: Mrs. Ngọc: 0979.988.351 - Ms. Quỳnh: 0989.602.705 - Mr. Thành (Hỗ trợ kỹ thuật): 0983.815.978

Chia sẻ trang này