Phong cách chụp phóng sự cưới đẹp

Thảo luận trong 'Cưới hỏi' bắt đầu bởi tuanqb, 26/6/18.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Chụp phóng sự cưới một phong cách chụp ảnh cưới đang là xu hướng hiện nay được các cặp đôi rất ưu thích. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về nguồn gốc của phong cách chụp phóng sự cưới bắt nguồn từ đâu và xu hướng hiện tại như thế nào nhé.

  [​IMG]
  Chụp phóng sự cưới người Hoa tại Veronica Wedding​

  Phong cách chụp ảnh cưới truyền thống và Chụp phóng sự cưới

  Khi được giới thiệu với ngành công nghiệp nhiếp ảnh cưới, phong cách chụp ảnh cưới mới này đã đem một làn gió mới thay đổi hoàn toàn phong cách chụp cưới từ trước đến nay. Trước thời điểm đó, chụp ảnh cưới truyền thống dường như được cố định vững chắc trong một bộ tiêu chuẩn hóa các bức ảnh và các hiệu ứng trên máy tính. Mỗi bức chân dung đám cưới đều có cùng một vẻ ngoài quyến rũ với một sự chỉnh sửa nhẹ nhàng trên hình ảnh. Chụp ảnh cưới truyền thống có phong cách chụp chính xác cùng một hình ảnh với mỗi và mọi khách hàng.

  Đọc thêm: Nguồn gốc chụp phóng sự cưới

  Chụp phóng sự cưới đã đưa ra cách tiếp cận tiêu chuẩn cho đám cưới và biến nó thành điểm tinh tế khác biệt cho nó. Thay vì các nhiếp ảnh gia giúp hướng dẫn đám cưới và chỉ đạo các thế chụp trong ngày cưới thì bây giờ các nhiếp ảnh gia đã đứng lại nhìn các khoảnh khắc và để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Thay vì tạo ra những bức ảnh hoàn hảo cho từng khoảnh khắc, nhiếp ảnh gia cưới cố gắng nắm bắt chân lý và hiện thực trong khoảnh khắc thực tế. Kết quả là các hình ảnh không còn nằm trong những khuôn khổ tiêu chuẩn của những bức ảnh được chỉnh chu mà thay vào đó, mỗi khách hàng có hình ảnh tùy chỉnh có thể không hoàn hảo, nhưng hoàn hảo trong việc nắm bắt cảm xúc và bầu không khí thực tế của hiện trường.

  Nguồn thông tin: Phóng sự cưới
 2. tuanqb

  tuanqb Member

  Chủ đề: Phong cách chụp phóng sự cưới đẹp

  Tìm hiểu thêm về khái niệm chụp phóng sự cưới là gì qua bài viết tôi đã chia sẽ trong diễn đàn

Chia sẻ trang này