Quầy kem siêu thị

Thảo luận trong 'Đồ cho bé' bắt đầu bởi picnictoy, 13/12/17.

 1. picnictoy

  picnictoy Member

  Quầy kem siêu thị
  Mã 271110
  Bộ đồ chơi là một quầy bán kem trong siêu thị xinh xinh thật dễ thương với:
  - 2 ngăn kệ trưng bày hàng bánh kẹo
  - máy tính tiền
  - máy quét mã vạch
  - cân kem
  - Đi kèm quầy kem còn có khoảng 30 phụ kiện là các loại que kem, kem ốc quế, chai sữa, bánh kẹo đóng hộp các loại nhiều màu sắc sặc sỡ để bé cùng các bạn bè thỏa sức chơi trò chơi bán kem trong siêu thị.
  - Máy quét mã vạch có thể phát âm thanh và phát sáng khi bé đưa các mặt hàng qua máy đọc mã vạch.


  Bộ đồ chơi sử dụng 2 pin AA dùng cho máy quét mã.


  Một bộ đồ chơi quầy kem siêu thị như thật sẽ giúp trẻ tìm hiểu về ngành dịch vụ thương mại bán hàng, trải nghiệm một môi trường kinh doanh ngay từ nhỏ. Chắc hẳn bạn cũng biết những nhà kinh doanh đại tài thành công nhất thế giới đều học mua bán và kiếm được những đồng tiền đầu tiên ngay từ khi còn rất nhỏ? Thế nên bạn sẽ thấy không có lý do gì để không giúp bé yêu của mình tìm hiểu về mua, bán, làm kinh doanh từ sớm nhỉ? Nhất là khi bé sẽ làm quen với việc bán các loại kem que, ốc quế và kẹo bánh khác nhau mà thường ngày bé rất thích ăn. Không chỉ trải nghiệm và luyện kỹ năng giao tiếp, khả năng tự cảm nhận và tự tin khi phục vụ người khác, bé còn học cách cân, kiểm đếm và bán các loại kem, bánh, kẹo rồi thu tiền đúng giá trị niêm yết của hàng hóa. Với quầy kem siêu thị, bé sẽ vào vai người bán kem nhanh nhạy mời ba mẹ và bạn bè mua các loại kem và bánh kẹo hấp dẫn. Cùng chơi với bạn bè, bé sẽ tập làm quen với giao tiếp xã hội, qua đó hoàn thiện ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp và ứng xử. Hơn nữa, biết đâu nhờ chơi trò chơi bán kem trong siêu thị mà bé sẽ biết học hỏi kinh doanh thật sớm để sau này trở thành thương gia thành công, trở thành niềm tự hào của cha mẹ


  Món đồ chơi rất to và đẹp, bao bì trình bày bắt mắt rất phù hợp cho cả nhóm cùng mua làm quà sinh nhật cho con bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên.
  Giá cũ 549.000
  Giá mới 489.000
  https://picnictoy.vn/san.pham/2354-q...-sieu-thi.html[​IMG]

Chia sẻ trang này