Quy trình thiết kế phòng làm việc

Thảo luận trong 'Kiến trúc nhà cửa' bắt đầu bởi phuongnam8675, 29/5/18.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được một không gian nội thất thực sự tiện nghi thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách tự nhiên. Xin gửi đến quý khách một số chia sẻ về quy trình thiết kế nội thất văn phòng của Nội Thất DSG Group chúng tôi.

  QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC BAO GỒM:

  - Khảo sát mặt bằng, tư vấn chi tiết đối với khách hàng, thiết kế, thi công nội thất là một trong những dich vụ mà Nội Thất DSG Group đã và đang thực hiện trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng.

  - Các thiết kế bao gồm xem xét hiện trạng, lên bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D (phần mềm 3d max), bản vẽ chi tiết để triển khai và thi công

  - Tổ chức triển khai cụ thể bao gồm toàn bộ phần hoàn thiện (tường, trần, vách, cửa các loại, điện, điện mạng, ánh sang, camera v.v.) và đồ nội thất (bàn ghế, quầy kệ, tủ…).

  Nội Thất DSG Group chúng tôi luôn chú trọng “PHONG THỦY” để bố trí không gian nội thất sao cho thật hoàn hảo, tiết kiệm không gian, phù hợp phong thủy theo độ tuổi hướng nhà… và tiết kiệm chi phí của chủ đầu tư nhất.

  Nội Thất DSG Group luôn tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề. Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là “ sự hài lòng, tin tưởng của quý khách là chìa khóa thành công cho tập thể Nội Thất DSG Group chúng tôi”.


  Thiết kế nội thất đơn giản nhưng chuyên nghiệp có hồn có chiều sâu là phong cách hoạt động hiện tại của chúng tôi. Nội Thất DSG Group luôn lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo .Vì vậy, trước khi thiết kế, Nội Thất DSG Group luôn luôn trao đổi với khách hàng thật cẩn thận, tỉ mĩ để tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất, nhưng nội thất thì đẹp nhất, chất lượng nhất.
  Last edited: 11/6/18

Chia sẻ trang này