Sàn gỗ tiêu âm sự lựa chọn mới cho bạn

Thảo luận trong 'Kiến trúc nhà cửa' bắt đầu bởi ledinh121189, 4/10/17.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Sàn gỗ tiêu âm là một sản phẩm nội thất đặc trưng của nhiều công trình lớn, đặc biệt là các công trình của nhà nước, chính phủ, nhà văn hóa. Những công trình này thường yêu cầu lắp đặt sàn tiêu âm bởi tính bảo mật thông tin cũng như chống được tiếng ồn trong những phiên họp, trao đổi,các chương trình văn hóa sự kiện lớn.
  Sàn gỗ tiêu âm
  Sàn gỗ tiêu âm với những đặc điểm nào?
  Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền chuyên dụng hiện đại của Đức. Chất lượng của sàn gỗ tiêu âm cũng vì thế mà vượt trội hơn hẵn so với các loại ván sàn gỗ khác.
  Giá thành tương đối hợp lí: Dù được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại những sản phẩm này vẫn được đánh giá là sản phẩm có giá thành tương đối phải chăng và ổn định, được nhiều cơ sở nhà nước lựa chọn thi công, lắp đặt.
  Khả năng hấp thụ âm thanh cực kì cao: Sàn gỗ tiêu âm khi sản xuất được trang bị 1 lớp vải Soundtex của Đức – chính lớp vải này có tác dụng cách âm và tiêu âm hiệu quả. Tạo nên yêu cầu đảm bảo sự cách âm cho loại sàn gỗ đặc biệt này.
  Có nhiều dòng sản phẩm để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình: Sản phẩm tấm gỗ ốp tường, tấm gỗ ốp trần, sàn gỗ.
  Bề mặt gỗ với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với sở thích của người sử dụng. Ngoài ra, các vân gỗ được hiện lên với những đường nét tự nhiên, mềm mại,…khiến bạn có cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  Các loại sàn gỗ malaysia tiêu âm cũng được phủ Melamine nên có khả năng chống trầy xướt rất cao, tránh được những va chạm mạnh,…bên cạnh đó, loại san go này còn có khả năng chống cháy cực kì tốt. Nên người sử dụng có thể tin tưởng tuyệt đối về những sản phẩm tiêu âm này.
  Với quá trình sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại, loại sàn gỗ tiêu âm được loại bỏ sự thô ráp, mang lại sản phẩm tự nhiên, mềm mại khi đến với tay người sử dụng. Đây cũng chính là nét thu hút đối với những người có nhu cầu sử dụng sàn gỗ tiêu âm.
  Những nơi thường sử dụng sàn gỗ công nghiệp tiêu âm như: Trung tâm thương mại lớn, phòng máy tính, lớp học đông người, phòng thu âm, nhà máy, cửa hàng, phòng tập gym, phòng hát Karaoke, đài phát thanh, đài truyền hình. Đặc biệt là các cơ quan chính quyền nhà nước như hội trường, phòng họp Quốc Hội, …
  Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phâm cách âm hay tiêu âm để lắp đặt cho nơi làm việc,gia đình của bạn hay bất kì một lí do gì khác thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và tiến hành lắp đặt, thi công sản phẩm sàn gỗ tiêu âm một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này