Tái chế cốc giấy

Thảo luận trong 'Dọn nhà - Nấu nướng' bắt đầu bởi phuongnam8675, 6/12/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  Tái chế cốc giấy

  Ý thức được mặt tiêu cực của việc sử dụng ly, cốc giấy, người ta đã tiến hành một phương pháp tái chế khá hiệu quả thông qua chương trình có tên gọi “tiết kiệm một chiếc cốc” áp dụng cho cốc giấy, chương trình này sẽ thu gom các loại cốc giấy và đưa chúng đến nhà máy xử lý phù hợp.

  >>http://catmimats.blogspot.com/2016/11/y-tuong-mo-quan-ca-phe-voi-ly-giay.html

  Bên cạnh đó, nhiều công ty chuyên cung cấp sản phẩm đã và đang cố gắng tìm nhiều giải pháp để có thể hạn chế phần nào tác động xấu của cốc giấy đến môi trường. Ví dụ như Costa - hãng cung cấp hơn 100 triệu ly, cốc giấy mỗi năm cho thị trường Vương quốc Anh - đã tung ra một loại ly, cốc "thế hệ mới" làm bằng bột giấy được chứng nhận FSC và có khả năng tái chế sau khi đã sử dụng. Chuỗi cafe Starbucks nổi tiếng của Mỹ từ năm 2006 cũng đã bắt đầu sử dụng 10% ly, cốc giấy tái chế và đặt mục tiêu sẽ dùng 100% ly, cốc giấy tái chế vào năm 2015.

  Ly giấy cao cấp thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau

  Ly giấy có rất nhiều dung tích khác nhau như: 3, 4, 5, 6.5 (oz) hay 7 – 205cc, 10oz – 360cc, 8oz – 270cc, 16oz – 500cc, 600cc. Với mẫu mã đa dạng, ngoài việc để chứa đồ uống, bạn cũng có thể dùng ly giấy để đựng kem, cháo dinh dưỡng, mì ly, phở, …

  Hiện nay tại những quán ăn,khách sạn, nhà hàng cũng dần thay thế và sử dụng ly giấy cao cấp có in hình ảnh logo của thương hiệu, công ty mình nhằm phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khi sử dụng ly giấy cao cấp ta cũng phần nào chung tay để bảo vệ môi trường sống bởi việc xử lý ly giấy dùng rồi rất dễ dàng và không làm ô nhiễm môi trường.

  [​IMG]

  Ly giấy thích hợp cho nhiều loại hình kinh doanh

  Ly giấy cao cấp tiện dụng thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau

  Sử dụng ly giấy chất lượng, người dùng không cần phải lo lắng đến vệ sinh an toàn như khi dùng đồ nhựa. Bởi dùng ly giấy có khả năng chịu nhiệt rất tốt, nó có thể đựng được cả đồ uống nóng hoặc lạnh mà không tạo ra những chất độc như các đồ dùng bằng nhựa rẻ tiền khác.

  Bên cạnh đó, chi phí để sử dụng ly giấy cao cấp là khá thấp, giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao hơn cũng như thu lợi nhuận nhiều hơn hơn. Ngoài ra, việc sử dụng ly giấy cao cấp là hình thức quảng cáo thông minh và tốn ít chi phí nhất hiện nay. Bởi khi khách hàng sử dụng ly giấy có in logo của công ty bạn thì lúc đó khách hàng sẽ là cầu nối trung gian, giúp cho thương hiệu của bạn đến gần hơn với nhiều người dùng hơn.

Chia sẻ trang này