Tại sao nên thiết kế kế phòng giám đốc trang trọng

Thảo luận trong 'Kiến trúc nhà cửa' bắt đầu bởi phuongnam8675, 29/5/18.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  Giám Đốc là người đóng vai trò thiết yếu trong Công ty, là người quản lý điều hành mọi hoạt động trong Công ty. Vì vậy nơi làm việc của giám đốc cần phải được thiết kế hợp lý để có được khoảng không sang trọng, uy nghiêm và tạo cảm giác thoải mái để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Khi thiết kế nội thất phòng giám đốc chúng ta cần phải rất thận trọng vì mỗi giám đốc đều có các ưa thích và phong cách làm việc, tính chất công việc kinh doanh cũng vô cùng khác nhau.


  Nội thất phòng giám đốc cũng phải có những kệ kê để trang trí, có thể là tượng của những người nổi tiếng, những vật dụng hay những giải thưởng…mỗi người có một cách trang trí khác nhau. Thiết kế thực hiện nội thất phòng giám đốc một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo ra một khoảng không lý tưởng, thoải mái, giúp những nhà quản trị có được sự hứng khởi, say mê trong công việc nhờ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Vậy thiết kế phòng giám đốc như thế nào để có được một không gian trịnh trọng, mới mẻ mà vẫn đảm bảo các mục đích trên.


  Quy trình thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc.

  · Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất phòng giám đốc, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.

  · Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo điểm mạnh hợp đồng.

  · Lên ý tưởng và phương án 2D kết hợp thiết kế phương án 3D.

  · Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thực hiện.

  · Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào điểm mạnh


  Chính vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng cho phòng giám đốc luôn được chú trọng bởi đây được coi như là đầu não của cả công ty vì thế phòng giám đốc luôn cần phải được thiết kế sao cho vừa đẹp vừa tiện lợi lại thể hiện được cá tính riêng của từng người.Bạn đang có ý định thiết kế văn phòng công ty, thiết kế phòng giám đốc, phòng sếp, phòng lãnh đạo hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn miễn phí.
  Last edited: 11/6/18

Chia sẻ trang này