Tham quan Forest Park tại st louis

Thảo luận trong 'Đi, Ăn & Chơi' bắt đầu bởi dulichgiare16, 1/4/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Forest Park là một công viên rộng lớn của St louis có diện tích 1.293 mẫu đất đồi núi, thung lũng, hồ, và những con đường mòn, Park Forest St. Louis 'là một nguồn lực quan trọng cho cộng đồng hoạt động của khu vực. Nâng cấp gần đây vào hệ thống đường mòn của công viên, xây dựng thông qua sự hỗ trợ của các tổ chức phi lợi nhuận, Park Forest Forever, đảm bảo rằng công viên sẽ tiếp tục là một trong những khu đô thị tốt nhất ở đất nước và phục vụ như là một địa điểm lý tưởng cho những ai đặt vé máy bay đi St louis để du lịch

  Đôi nét về Forest Park
  Nằm sáu dặm về phía tây của trung tâm thành phố St. Louis, Park Forest đã được dành riêng trong năm 1876. Nó được tạo ra để cạnh tranh với các khu phố lớn của châu Âu và các thành phố khác ở Mỹ như Central Park ở New York. Khi nó đã được ban đầu được khảo sát vào năm 1874, Park Forest đã gần năm trăm mẫu đất lớn hơn Central Park và nó vẫn giữ sự phân biệt đó ngày hôm nay.

  Công viên rừng đã được trang web của hai trong số những sự kiện quốc tế lớn nhất của thế kỷ 20. Năm 1904 nó đồng thời tổ chức các hoạt động lớn trong đó có Olympic mùa hè này. Công viên đã được phục vụ cho các sự kiện đặc biệt như bơi lội, lặn, và polo nước của trò chơi. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn mười hai triệu người mua vé máy bay đi St louis để ghé thăm Công viên rừng hàng năm và thưởng thức nhiều điểm hấp dẫn của nó bao gồm vườn thú St. Louis, Bảo tàng Lịch sử Missouri, Bảo tàng Nghệ thuật St. Louis, thành phố Opera, Planetarium, hai sân golf và một mạng lưới các đường mòn mà gió trên mười lăm dặm qua công viên.
  [​IMG]
  Xây dựng lại và Bảo tồn
  Công viên Forest sống sót sau một thời gian bỏ bê trong năm 1960 và 1970, được tái sinh thông qua một số dự án phục hồi chức năng. Nhớ lại quá khứ của Park Forest, Rich Anderson, chủ tịch của St. Louis Theo dõi Club giải thích: "Trong những năm 1960, nó không nhất thiết phải được coi là an toàn về địa điểm, đặc biệt là vào buổi tối. Nó hoàn toàn khác. "

  Kể từ khi thành lập vào năm 1986, Park Forest Forever, một tổ chức địa phương cam kết sẽ đem lại sức sống và duy trì công viên, đã thực hiện hơn 100 triệu USD để cải thiện cơ sở vật chất của công viên, cảnh quan và cơ sở hạ tầng."Cái nhìn và cảm nhận của công viên ... Park Forest Mãi mãi làm một công việc tốt (duy trì nó).

  Ngoài công viên Forest Park thì vẫn còn nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại St louis và ngoài thành phố St louis còn có nhiều thành phố du lịch hấp dẫn khác tại Mỹ bạn có thể mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi boston, New York, Los Angeles,.. những thành phố du lịch hàng đầu hiện nay tại Mỹ sắp đến những ngày lễ lớn của tháng 4 rồi đây là thời gian nhanh nhất để bạn có thể thực hiện các chuyến du lịch mà mình yêu thích đấy.

Chia sẻ trang này