Thi công mái che di động cho hộ gia đình, quán cafe tối ưu tại hà nội

Thảo luận trong 'Kiến trúc nhà cửa' bắt đầu bởi nguyenthoa1611, 3/8/17.

 1. nguyenthoa1611

  nguyenthoa1611 New Member

  Ngày nay khi khí hậu không còn được ôn hòa, sáng chiều mưa, mùa đông cực lạnh và mùa hè cực nóng, Thời tiết tác động không hề nhỏ đến các không gian sinh hoạt ngoài trời của bạn. Chắc hẳn bạn cũng 1 lần đang party mà phải dừng lại vì sự xuất hiện bất ngờ của một cơn mưa trong những ngày hè nóng bức, hay mỗi buổi sáng sớm, nhân viên của bạn phải rất vất vả để mang những chiếc ô và lại lệ khệ bê chúng vào sau mỗi tan ca… Vấn đề này, không thể được giải quyết bởi những mái che thông thường vì nó làm mất đi một không gian tự nhiên vốn có trong khuôn viên của bạn. Những vấn đề trên sẽ được giải quyết bằng mái xếp di động Cơ khi Huy Hoàng

  Lý do bạn nên sử dụng mái xếp di động ? Và bạn nên làm mái xếp di động tại Cơ khi Huy Hoàng ?

  Trên thế giới cũng như ở Việt Nam việc sử dụng hệ thống mái che, ô được chia làm ba nhóm chính:

  - Mái che công cộng: Là hệ thống mái che phục vụ cho các bệnh viện, trường học và các trụ sở chính trị xã hội,… Bao gồm: Mái che đón học sinh, mái che hội nghị, mái che cho hàng chờ khám bệnh, mái che sự kiện hội nghị… Nhóm đối tượng này vấn đề thi công còn rất hạn chế.
  [​IMG]
  - Mái che phục vụ kinh doanh: Đó là hệ thống mái che phục vụ cho nhà hàng, xí nghiệp ,trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất, nhóm đối tượng này vừa yêu cầu thẩm mỹ cao, vừa yêu cầu về độ linh hoạt. Chính vì thế mà má che xếp là sự lựa chọn hoàn hảo. Nên việc làm mái xếp di động trong nhà hàng khách sạn, thi công mái xếp cho các trung tâp, trụ sở đều là những mục tiêu quan trọng của các cơ sở sản xuất mái xếp di động.


  - Nhóm mái che phục vụ sinh hoạt: Là các hệ thống mái nơi để xe, che sân vườn, ban công. Nhưng việc làm mái xếp ở đối tượng này có nhiều hạn chế: Không gian nhỏ hẹp, mục đích sử dụng thay đổi liên tục , điều đó làm cho những mái che thông thường không thể đáp ứng được như cầu của khách hàng . Bởi vậy , Cơ khí Huy Hoàng luôn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm:mái xếp di động ban công, mái xếp di động sân vườn, mái xếp di động để xe. Để nhằm nâng cao chất lượng, tối ưu không gian vốn quá chật hẹp tại nhà bạn.
  [​IMG]

  Từ những phân tích 3 nhóm đối tượng trên

  Ta thấy được những ưu điểm vượt trội của mái xếp di động so với mái xếp thường về sự linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian, nhu càu sử dụng. Hơn nữa, mái xếp di động trọng lượng nhẹ, màu sắc đa dạng, giá cả pahi chăng tùy theo nhu cầu cua khách hàng.

  Khi so sánh mái xếp di động và giải pháp ô dù thì có thể thấy thực tế, 1 sân 50m2 cần 9 cái (tùy loại) để mở hết số ô dù này cần ít nhất 27 phút với mỗi chiếc 3 phút. Ngoài raviệc di chuyển khi mặt trời thay đổi cũng là cả vấn đề
  Ngoài những ưu điểm tổng hợp trên mái che di động Huy Hoàng còn :

  - Đem lại cho khách hàng không chỉ là sản phẩm mà còn là tiện ích và chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng .

  - Thi công làm mái xép di động chất lượng giá rẻ, tiết kiệm thời gian chi phí.- Đơn giản trong thiết kế, tiện ích khi sử dụng.
  - Về kỹ thuật: đơn giản trong lắp đặt và sử dụng, không quá cầu kì.- Về cấu tạo: Cơ cấu quay giúp cho việc sử dụng dễ dàng cho tất cả mọi người.

  Trên đây là bài giới thiệu về làm mái xếp di động và cơ sở thi công Cơ khí Huy Hoàng, mọi ý kiến đóng góp, vấn đề thắc mắc hay liên hệ đặt hàng mời quý khách liên hệ theo địa chỉ trang web.

  Cơ sở Cơ khí Huy Hoàng hân hạnh phục vụ! Địa chỉ: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Mail: [email protected]
  Hotline: 097 852 8438 (Mr: Huy)

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ trang này