Thời gian để chữa lành vết thương khi cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khoẻ' bắt đầu bởi meobeoafc, 19/9/17.

 1. meobeoafc

  meobeoafc Member

  Hỏi: Tôi chuẩn bị đi cắt bao quy đầu dài tuy nhiên hiện nay tôi cảm thấy rất lo lắng vì cũng sắp tới ngày cưới vợ. Tôi sợ rằng cắt dài bao quy đầu bây giờ vết thương sẽ không thể lành kịp để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Vì vậy tôi muốn hỏi các bác sĩ rằng cắt bao quy đầu dài bao lâu thì lành?

  Đ.Đ (Bình Phước)

  Trả lời:

  Bạn thân mến,

  cắt dài bao quy đầu là một thủ thuật mang lại hiệu quả cao trong đưa ra cách chữa chứng bệnh dài/hẹp bao quy đầu giúp đấng mày râu tránh được những bệnh viêm nam khoa, vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng hơn.
  Phòng khám đa khoa quốc tế
  Nhiều người có tâm lý lo lắng rằng cắt bao quy đầu sẽ gây đau, vết thương lâu lành, làm nguy hại đến công việc, tuy nhiên với sự phát triển của y học hiện đại phương pháp này triệt để không gây đau, thời gian phục hồi cũng tương đối nhanh chóng.

  thường nhật từ 7 – 10 ngày sau thủ thuật là bạn có lẽ sẽ cắt chỉ vết thương và sau khoảng 20 ngày là vết thương có thể bình phục dứt điểm. Sau khoảng trên 1 tháng có khả năng ân ái bình thường. Thế nhưng, khả năng phục hồi trên thực tế lại tùy vào vào cơ địa của mỗi người và các yếu tố khác như sự kiêng cữ, chăm sóc sau tiểu phẫu. Vì vậy, có người thời gian lành vết thương sẽ rất nhanh, có người lại rất chậm.

  Do đó, để có thể được trả lời cụ thể nhất bạn nên trực tiếp tới địa chỉ mà bạn chọn lọc để có thể làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Bạn triệt để im tâm rằng nếu sau cắt bao quy đầu dài bạn giữ vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, kiêng ái ân đúng thời gian quy định, tái khám thường xuyên, có chế độ thức ăn hợp lý thì thời gian lành sẽ rất nhanh và sẽ kịp cho ngày trọng đại của bạn.

  để làm được điều này bạn nên chọn lựa tới một vài cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa uy tín và chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà tới những địa chỉ không đảm bảo rất dễ xảy ra bệnh viêm nhiễm, nhiễm trùng, vết thương lâu lành, tác hại tới tâm lý, sức khỏe và công việc hàng ngày.

  Mong rằng một vài thông tin trên đây đã trả lời được phần nào băn khoăn của bạn. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Chia sẻ trang này