Thuê dịch vụ thám tử thế nào để hiệu quả

Thảo luận trong 'Trao đổi' bắt đầu bởi tuanqb, 2/7/18.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Cách 1: Người quen giới thiệu

  Hỏi đồng nghiệp hoặc bạn bè xem họ có biết một thám tử tư đáng tin cậy không. Giới thiệu là cách tốt nhất để đến những người tốt trong khu vực của bạn. Biết ai đó đã sử dụng một thám tử tư trước đây sẽ giúp cung cấp một cái nhìn sâu sắc về kinh nghiệm và quá trình hành động. Tuy nhiên, nếu lý do thuê một thám tử tư có thể liên quan đến đồng nghiệp hoặc bạn bè thì tốt nhất là không đề cập đến bất cứ điều gì.

  Cách 2: Tìm kiếm trên Internet qua Google và các công cụ tìm kiếm khác.

  Trong thời đại internet thì bạn có thể tìm kiếm thông tin các dịch vụ thám tử qua các công cụ tìm kiếm. Những công ty hay dịch vụ thám tử tốt sẽ cố gắng bỏ chi phí để có thể thúc đẩy thương hiệu của họ lên top tìm kiếm để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Đề đạt hiệu quả thì họ phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ và phủ sống thương hiệu của họ trên các kênh khác nhau nên vì vậy họ không dễ gì vì một lỗi lầm nào đó mà để mất thương hiệu đã xây dựng. Vì thế bạn có thể tin tưởng được các công ty đang hoạt động tốt về mặt thương hiệu trên kênh tìm kiếm và mạng xã hội.

  Cách 3: Nhờ họ tư vấn về các dịch vụ mà bạn cần

  Một công ty hay dịch vụ thám tử chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần biết về dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu thuê.

  Cách 4: Kinh nghiệm của thám tử tư.

  Trong ngành thám tử tư thì kinh nghiệm rất là quan trọng vì họ đã trải qua nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống và cách giải quyết hiệu quả. Vì thế bạn nên hỏi về kinh nghiệm về trường hơp của bạn nên làm thế nào và hướng giải quyết tốt nhất cho bạn.

  Đọc đầy đủ bài viết

Chia sẻ trang này