Thuê máy ảnh đi du lịch ở đâu?

Thảo luận trong 'Đi, Ăn & Chơi' bắt đầu bởi kankt, 26/8/14.

 1. kankt

  kankt New Member

  Mùa du lịch đã bắt đầu. Những bức ảnh đẹp được chụp từ cả trong và ngoài nước liên tục được chia sẻ trên các mạng xã hội, ngập tràn các trang báo.


  Tất nhiên, trong thời buổi công nghệ này, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng là đã có những bức ảnh đủ để chia sẻ với bạn bè niềm vui trong chuyến đi của mình. Nhưng vậy có đủ khi ảnh đó chỉ có thể xuất hiện trên mạng xã hội?

  [​IMG]
  Và bạn nghĩ đến chuyện thuê một chiếc máy ảnh bán chuyên nghiệp mà các nhiếp ảnh gia vẫn hay dùng.

  Chỉ vài năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê máy ảnh đã xuất hiện ở một số thành phố lớn, nổi bật là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Giá máy trung bình ở mức 150.000 đồng trên ngày với thủ tục khá đơn giản.

  Máy cho thuê thường là các dòng máy đời thấp nhằm mục đích đủ phục vụ người thuê đáp ứng nhu cầu chụp ảnh chất lượng cao, có thể in ấn hoặc chụp những khoảnh khắc mà máy du lịch không làm được. Tuy nhiên, một số dòng máy cao cũng được cho thuê nhưng với giá thành cao, thậm chí có thể mất cả triệu đồng mỗi ngày.
  [​IMG]

  Để bạn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi của mình, kèm theo dịch vụ cho thuê máy ảnh đó là cho thuê lens. Mỗi loại lens đều có chức năng riêng, phù hợp với mục đích chụp ảnh của bạn
  [​IMG]
  Lựa chọn thuộc về bạn. Hãy bắt trọn khoảnh khắc trong từng chuyến đi!

Chia sẻ trang này