Trường cao đẳng y dược đà nẵng mang đến những gì mới 2018

Thảo luận trong 'Tin hay trong ngày' bắt đầu bởi meobeoafc, 26/4/18.

 1. meobeoafc

  meobeoafc Member

  Khi nói đến cao đẳng y dược đà nẵng chúng ta sẽ hình dung ngay đến những nét đổi mới, những hoạt động đào tạo tại trường như thế nào tốt nhất, đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho học sinh. Những năm trở lại đây thầy và trò trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch đã cố gắng xây dựng lên nhà trường với chất lượng đào tạo tốt cũng như đầu ra của sinh viên sau khi ra trường luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

  Trong những năm cách đây không lâu, số lượng thí sinh đăng kí học Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ngày một tăng. Liên hệ tin cậy nhất vẫn là Trường Cao Đẳng y học Phạm Ngọc Thạch. Vậy Trường Cao Đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch mang gì vượt trội hấp dẫn nhiều sinh viên đến thế?

  Trường Cao Đẳng y học Phạm Ngọc Thạch sở hữu 3 trụ sở chính: Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng, trường nằm ngay sắp bán đảo Sơn Trà - nơi mang nhiều bãi biển đẹp, rộng rãi bãi tắm phải chăng thích hợp cho các sinh viên y dược yêu thích “xê dịch”.

  [​IMG]

  Trường còn nằm trong khu vực kinh tế tăng trưởng năng động, chất lượng cuộc sống của người dân được tăng. Bởi vậy, những trọng tâm y tế, trọng tâm coi ngó sức khỏe mọc lên phổ biến nhưng số dược sỹ đáp ứng được nhu cầu chẳng có bao nhiêu. Vì vậy, chỉ cần bạn chăm chỉ rèn luyện để sở hữu tri thức chuyên môn rẻ, phẩm chất đạo đức phải chăng thì cứng cáp Anh chị em sẽ được những nhà tuyển dụng “đặt cọc” ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

  huấn luyện lĩnh vực y dược của Trường Cao Đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch có đa dạng điểm mạnh nổi trội so có các trường tập huấn Cao Đẳng Y Dược khác tại Đà Nẵng.

  lực lượng giảng viên tại trường được mệnh danh là “2 nhà”: vừa là nhà giáo vừa là nhà báo. Họ ko chỉ truyền đạt những kiến thức chuyên môn 1 bí quyết ngắn gọn, dễ hiểu, tâm huyết mà còn là các người săn tin và đưa tin. Họ biết Nhận định thực trạng đào tạo các ngành Cao Đẳng Y Dược để đúc kết ra những điểm tốt của từng dòng hình hòng mong muốn sinh viên của mình có bộ tri thức chuyên môn toàn diện nhất, mới mẻ nhất. Họ nắm bắt nhanh nhạy về các thay đổi mới trong ngành nghề tổng thể, nắm chắc các đổi thay của những nhà tuyển dụng, biết chắc nhà tuyển dụng cần gì để bổ sung tất cả các kỹ năng cho sinh viên, trong chậm tiến độ với kỹ năng mềm - hành trang cần thiết để sinh viên bước vào đời. Ko giới hạn lại ở ngừng thi côngĐây, họ như hóa thân vào sinh viên để đề ra giải pháp thích hợp Đó là giảm giờ học lý thuyết và tăng giờ học thực hiện, từ chậm tiến độ tăng hứng thú, động lực cho sinh viên đến trường.

  Học chuyên ngành nghề Cao đẳng Y dược Đà Nẵng tại Trường Cao Đẳng y học Phạm Ngọc Thạch Đà Nẵng bạn sẽ thấy mình như một người đi làm cho thực thụ. Tại đây sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đương đại, trang đồ vật đương đại cộng hệ thống phòng thể nghiệm luôn đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra tạo điều kiện rẻ nhất cho sinh viên lúc thực hành tại trường. Không chỉ thực hiện tại trường mà sinh viên còn có dịp được làm thêm, được thực hành ngay tại các hạ tầng y tế gần trường.

  kế bên kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn thì ngoại ngữ luôn được nhà trường chú trọng. Lực lượng nhà giáo chuyên khoa tiếng anh của trường luôn sáng tạo, tậu tòi ra những cách dạy mới, vừa truyền đạt tri thức đại cương vừa dạy tiếng anh chuyên lĩnh vực dược tạo điều kiện cho sinh viên tự tín tỏa sáng trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu.

  Chưa nhắc hết, nhà trường còn kết liên sở hữu những tổ chức dược phẩm, nhà thuốc to, những hạ tầng y tế bậc nhất là cầu nối việc khiến cho Anh chị sinh viên sau khi rời trường hoặc là môi trường tập sự rẻ cho Cả nhà ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Điều này giúp Anh chị em mường tưởng được công việc cụ thể, định hướng được ngày mai chứ không còn mơ hồ không biết học Cao Đẳng Dược ra khiến cho gì? Học Cao Đẳng Dược với khó không?,… như hầu hết Cả nhà sinh viên lĩnh vực dược sĩ cao đẳng nói chung.  Năm 2018 Trường Cao Đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch thực hành phổ quát chính sách giảm giá cho sinh viên. Chậm tiến độ là miễn học phí cho những ngành:...., giảm 50% học phí cho những đối tượng hộ nghèo, cận nghèo cùng lúc có những suất học bổng khuyến khích những bạn vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập. Tuy nhiên, nhà trường còn thực hiện chính sách hỗ trợ vay vốn nhà băng với lãi suất 0 đồng cho Các bạn sinh viên trong trường.

  ngoài ra, nhà trường sở hữu đa dạng những câu lạc bộ như : văn nghệ xung kích, tình nguyện xung kích, ...Trong mỗi dịp lễ kỷ niệm về trường, Anh chị em không khó để bắt gặp những Idol lừng danh. Đây là thời cơ để Anh chị trẻ bộc lộ hào kiệt và say mê nghệ thuật, là cơ hội để giao lưu gặp gỡ thần tượng của mình một cách tiện lợi, ko cần chen lẫn, xô đẩy. Và đây cũng là thời cơ để Anh chị cháy hết mình có tuổi xanh, khoác lên mình màu áo xanh tự nguyện đi tới mọi nẻo tuyến đường, ngóc ngách, ngõ hẻm để khiến cho các việc công ích, để thanh xuân của Cả nhà không phải trôi đi 1 cách thức phung phí.

  Phải khẳng định lại rằng, Trường Cao Đẳng y học Phạm Ngọc Thạch là môi trường giáo dục thân hiện, lành mạnh, năng động, sinh viên tích cực, xứng đáng sở hữu danh hiệu Trường chuẩn của Bộ Giáo Dục, được Bộ Y Tế đánh giá cao và xứng đáng sở hữu vị trí top 1 trong những trường đạo tạo Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng.

  Cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Chia sẻ trang này