Vắc xin 6 trong 1 là gì?

Thảo luận trong 'Mang thai & Sinh nở' bắt đầu bởi tuanqb, 1/9/17.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Vacxin 6 trong 1 còn được gọi là vắc xin INFANRIX HEXA. Đây là loại vắc xin được dùng trong dịch vụ tiêm chủng có nguồn gốc từ Bỉ. Vắc xin này giúp trẻ phòng ngừa 6 bệnh

  Tham khảo thêm: Lịch tiêm chủng cho trẻ em

  [​IMG]

  Vacxin 6 trong 1 là gì?

  Vaccine 6 trong 1 mang tên INFANRIX HEXA là Vaccine phối hợp dự phòng 6 bệnh ở trẻ nhỏ: Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan siêu vi B và các bệnh gây ra do vi khuẩn Hacmophilus influenzac type b ( Hib) đặc biệt là viêm màng não mủ. Vaccine này giúp cho các trẻ nhỏ tránh khỏi những loại bệnh có thể chủng ngừa và giúp giảm số mũi tiêm từ 9 xuống còn 3 mũi (nếu chích ngay từ đầu).

  Điểm đặc biệt hơn của Vắc xin 6 trong 1 là: Thành phần ho gà trong vắc xin 6 trong 1 là loại vô bào nên an toàn, ít sốt và ít tác dụng phụ hơn các loại vắc xin có thành phần ho gà là loại toàn tế bào.

  Vắc xin Infanrix hexa được sử dụng ở Việt Nam từ năm 2006, giúp giảm số mũi tiêm cần thiết từ 9 xuống còn 3 để bảo vệ con trẻ tránh khỏi những loại bệnh có thể chủng ngừa. Vắc xin Infanrix hexa đã được cấp phép lưu hành trên 70 quốc gia trên khắp thế giới.

  Phải khẳng định một điều rằng, phòng bệnh luôn luôn tốt hơn chữa bệnh. Vắc xin là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất để bảo vệ cho người tiêm không mắc bệnh và tránh xảy ra các vụ dịch lớn ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng con người. Thêm vào đó, sử dụng vacxin sẽ phòng được bệnh khi tiếp xúc với người bệnh.

  Xem thêm thông tin tại đây: http://khamphadoisong.net/vac-xin-6-trong-1-la-gi-lich-tiem-6-trong-1-nhu-nao/
 2. tuanqb

  tuanqb Member

  Chủ đề: Vắc xin 6 trong 1 là gì?

  Ngoài Vắc xin 6 trong 1 thì còn có 1 loại vắc xin 5 trong 1 dịch vụ. Cùng tìm hiểu về bài viêt vắc xin 5 trong 1 là gì mà tôi đã chia sẽ nhé

Chia sẻ trang này