Vì sao nhiều người lại lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ?

Thảo luận trong 'Dọn nhà - Nấu nướng' bắt đầu bởi Không gian sạch, 13/1/16.

 1. Không gian sạch

  Không gian sạch New Member  Dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ ngày càng phổ biến để đáp ứng lại nhu cầu của xã hội hiện đại. Bởi phần lớn thời gian mọi người dành hết vào công việc, chính vì vậy mà thời gian rảnh rối họ dành cho các hoạt động vui giải trí với các thành viên trong gia đình.

  Cũng có gia đình thì lựa chọn giải pháp thuê người giúp việc, có gia đình thì thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ bởi các lợi ích mà loại hình dịch vụ này mang lại.

  - Tiết kiệm thời gian

  Trung bình mỗi ngày người phụ nữ Việt Nam mất khoảng 3,5 giờ để làm những công việc nhà, vì thế việc thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ hay giúp việc theo giờ thật sự có lợi hơn là họ tự làm những công việc này.

  - Chủ nhân tập trung hơn vào công việc

  Đôi khi bận rộn với việc dọn dẹp nhà cửa có thể khiến nhiều người không tập trung vào công việc được. Vì thế với sự giúp đỡ của các loại hình dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm mà tập trung vào công việc của mình. Người phụ nữ hoàn toàn có thể vừa làm tốt công việc chính của mình, vừa có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn mà nhà cửa vẫn luôn sạch sẽ.

  - Đảm bảo làm vệ sinh nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng

  Thay vì phải bận rộn với nhà cửa, các bạn có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng những khoảng khắc vui chơi cùng gia đình. Với dịch vụ vệ sinh gia đình theo giờ mà KHÔNG GIAN SẠCH đang cung cấp sẽ giúp cho nhà cửa của bạn luôn sạch sẽ, khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và an tâm hơn.
 2. lamkana81

  lamkana81 New Member

  Chủ đề: Vì sao nhiều người lại lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ?

  Cách nhận biết iPhone có dùng SIM ghép hay không

  Trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện những mẫu máy iPhone khóa mạng dùng SIM ghép cải dạng thành phiên bản quốc tế để bán với giả cao hơn. Vậy làm thế nào để nhận biết các máy cải dạng này.

  Với những người dùng không chuyên, nếu phải mua một chiếc iPhone cũ được gửi hàng đi Hà Nội hoặc máy dạng xách tay không rõ cỗi nguồn, để tránh mua phải máy iPhone dùng SIM ghép, có thể thực hành theo các thao tác sau để tự nhận biết.

  [​IMG]

  - Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu, kiểm dòng thông báo ICCID. Đối với các dòng máy quốc tế hoặc sài sim ghép đời cũ, ICCID sẽ hiển thị các thông số đầu là: 898401, 898402, 898404, 898405.

  Đối với các máy trong thời gian gần đây sử dụng dạng SIM ghép "khờ" rồi câu dây điện sẵn trong máy, ICCID sẽ hiển thị mã là đầu: 898130xxxxx.

  - Gắn bất kỳ một SIM khác nào vào máy cần thẩm tra, máy đều sẽ thoát ra màn hình khoá và yêu cầu kích hoạt lại để dùng, máy quốc tế sẽ không gặp trường hợp này.

  - Nhập số sau trong mục gọi điện: *5005*7672*0#. Nếu là máy gắn SIM ghép dốt, máy sẽ hiện lên bảng chọn nhà mạng của SIM ghép. Trong khi đó, máy quốc tế hoặc máy dùng SIM ghép đời cũ không hiển thị thông báo này.

  Nguồn: Tuoitre.vn

Chia sẻ trang này