Xuất tinh sớm là do yếu tố nào

Thảo luận trong 'Sức khoẻ' bắt đầu bởi meobeoafc, 26/10/17.

 1. meobeoafc

  meobeoafc Member

  bệnh lý xuất tinh sớm xảy ra khi đấng mày râu không làm chủ được quá trình xuất tinh hay xuất tinh ngay sau 1 khoảng thời gian ngắn. Nếu như bệnh kéo dài sẽ khiến cho người bệnh có cảm giác mệt mỏi, khoái cảm tình dục vì thế mà dần bị suy giảm nặng có lẽ sẽ dẫn đến liệt dương thậm chí là vô sinh hiếm muộn. Dưới đây các chuyên gia xin giới thiệu cho bạn về 1 vài yếu tố gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.
  Phòng khám đa khoa quốc tế

  Yếu tố tâm lý: Đối với một số đấng mày râu đag ở độ tuổi thành niên, trong lần giao cấu đầu tiên vì chưa có kinh nghiệm cũng có lẽ sẽ chưa quen ngay với xúc động mới lạ và quá kích động vì thế mà dẫn đến xuất tinh sớm. Có một số trường hợp gặp gỡ người bạn tình của mình quá đột ngột, quá hấp dẫn ngoài sự mong đợi, cũng có khi những cặp vợ chồng gặp nhau lâu ngày nên quá vội vã, luống cuống, thiếu tự chủ và không kiểm soát được bản thân mình

  Do ít ái ân mà dẫn đến bệnh xuất tinh sớm: Nhiều người có suy nghĩ là cứ abc nhiều thì sẽ gây ra bệnh xuất tinh sớm, nhưng thực tế thì một vài đàn ông ít có quan hệ tình dục mới đó là đối tượng dễ bị xuất tinh sớm nhất. Vì một số nam giới này rất dễ có cmar giác hứng thú và khi vừa nhận được kích thích thì có lẽ sẽ đã xuất tinh rồi.

  phái mạnh thiếu kiến thức về giới tính: nam giới thường có tính cổ hủ hơn, không dành thời gian tìm hiểu về những tri thức giới tính thậm chí quá mải mê với công việc cũng là tác nhân chính khiến cho đàn ông không kiểm soát được xúc cảm của mình trong khi quan hệ.

  Lạm dụng thủ dâm: Thủ dâm là hình thức đấng mày râu tự tác động đến dương vật của mình để có thể đạt được khoái cảm. Người thủ dâm do sợ bị người khác chúng ta nhận biết nên thường “hành sự” trong cảm giác lo sợ. Điều này nếu cứ liên tục diễn ra sẽ gây nguy hại rất nhiều tới quá trình xuất tinh sau này của bản thân đàn ông.

  Do những áp lực, mâu thuẫn trong cuộc sống lứa đôi : những cặp vợ chồng mâu thuẫn là tác nhân làm cho đời sống chăn gối trở nên chán chường, ân ái chỉ như là nghĩa vụ khiến đấng mày râu bị bệnh xuất tinh sớm.

  Do quá tăng nhạy cảm vùng dương vật: Việc quá tăng nhạy cảm vùng của quý nhất là đầu cậu bé làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ, việc xuất tinh vì vậy cũng nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc làm tăng ngưỡng kích thích của các hạch thần kinh giao cảm vùng quang cơ quan xuất tinh cũng làm cho việc xuất tinh nhanh hơn.

Chia sẻ trang này